Con tôi năm nay 3 tuổi bị sỏi túi mật 9mm thì có tán sỏi được không ?

Anh Trong Vũ Quang (Hà Nội) hỏi :

“Con tôi năm nay 3 tuổi. Mấy ngày trước đột nhiên cháu kêu đau bụng. Gia đình cho cháu đi khám và siêu âm ở BV nhi trung ương, HN thì cả 2 lần, kết quả siêu âm cho thấy cháu có sỏi trong túi mật – nguyên nhân gây đau cho cháu. Gia đình hiện khá lo lắng vì kích thước sỏi của cháu là 9mm. Xin hỏi Sỏi mật Trái sung với TH của cháu như này thì cháu có thể uống viên nang để điều trị sỏi được không? Đã có TH nào trẻ nhỏ được điều trị thành công với viên nang SM Trái Sung chưa ah? Nếu có thì xin SMTS choa sẻ chi tiết thông tin của TH cháu nhỏ đó ah?
Xin cảm ơn SMTS!” Trích nguyên văn câu hỏi của Anh Quang.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

Sỏi Mật Trái Sung xin chào anh Quang. Về trường hợp của bé thì Sỏi Mật Trái Sung xin phép được trả lời như sau:

  • Mặc dù tỉ lệ trẻ em tại Việt Nam bị mắc sỏi mật nói chung và các loại sỏi khác nói riêng không nhiều như người lớn tuy nhiên tỉ lệ này dần một gia tăng vì lý do chủ yếu là ảnh hưởng từ các loại sữa bột, yếu tố di truyền…
  • Sỏi của bé hiện tại là 9mm cũng chưa hẳn là sỏi lớn vì vậy anh nên mua Sỏi Mật Trái Sung về cho bé uống sớm để tránh tình trạng sỏi gia tăng thêm về kích thước.
  • Sỏi Mật Trái Sung đã điều trị sỏi thành công cho nhiều bé. Ngay cả những bé có kích thước sỏi lớn hơn.
  • Không phải người bệnh nào (cả người lớn và trẻ em) cũng có thể điều trị tan sỏi hoàn 100%. Sỏi là bệnh mãn tính, ảnh hưởng nhiều từ Gan, quá trình ăn uống và hiện tại cả Tây y lẫn Đông y đều chưa có phương pháp điều trị tan sỏi 100% cho 100% người bệnh. Từ đó một số bệnh nhân không thể tán sỏi 100% khỏi cơ thể mà chỉ có thể điều trị để giảm kích thước sỏi đến một mức an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị viêm đau. Phòng ngừa tình trạng ung thư túi mật rất nguy hiểm.

Anh có thể tham khảo trường hợp bé tương tự đã điều trị sỏi thành công nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung sau đây:

Bé Khánh 3 tuổi có sỏi bùn mật kích thước 14*5 mm đã tán hoàn toàn sau khoảng 2 tháng điều trị

sỏi mật 9mm

 

> Ý kiến khách hàng phản hồi về hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

bài thuốc trị sỏi mật

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ bài thuốc trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của Lương y Phan Văn Sang. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hơn 25 nguyên liệu khác nhau có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về sỏi như: trái sung, kim tiền thảo, kim ngân hoa, uất kim…

 

Tin liên quan