Con tôi năm nay 3 tuổi bị sỏi túi mật 9mm thì có cải thiện được không ?

Anh Trong Vũ Quang (Hà Nội) hỏi :

“Con tôi năm nay 3 tuổi. Mấy ngày trước đột nhiên cháu kêu đau bụng. Gia đình cho cháu đi khám và siêu âm ở BV nhi trung ương, HN thì cả 2 lần, kết quả siêu âm cho thấy cháu có sỏi trong túi mật – nguyên nhân gây đau cho cháu. Gia đình hiện khá lo lắng vì kích thước sỏi của cháu là 9mm. Xin hỏi Sỏi mật Trái sung với TH của cháu như này thì cháu có thể uống viên nang để cải thiện sỏi được không? Đã có TH nào trẻ nhỏ nào sử dụng Sỏi Mật Trái Sung chưa ah? Nếu có thì xin SMTS chia sẻ chi tiết thông tin của TH cháu nhỏ đó ah?
Xin cảm ơn SMTS!” Trích nguyên văn câu hỏi của Anh Quang.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

Sỏi Mật Trái Sung xin chào anh Quang. Về trường hợp của bé thì Sỏi Mật Trái Sung xin phép được trả lời như sau:

  • Mặc dù tỉ lệ trẻ em tại Việt Nam bị mắc sỏi mật nói chung và các loại sỏi khác nói riêng không nhiều như người lớn tuy nhiên tỉ lệ này dần một gia tăng vì lý do chủ yếu là ảnh hưởng từ các loại sữa bột, yếu tố di truyền…
  • Sỏi của bé hiện tại là 9mm cũng chưa hẳn là sỏi lớn vì vậy anh nên mua Sỏi Mật Trái Sung về cho bé uống sớm để tránh tình trạng sỏi gia tăng thêm về kích thước.
  • Sỏi Mật Trái Sung đã giúp cải thiện sỏi hiệu quả cho nhiều bé. Ngay cả những bé có kích thước sỏi lớn hơn.
  • Trong quá trình sử dụng anh nên cho bé uống nhiều nước kết hợp chế độ ăn uống ít dầu mỡ để bệnh nhanh chóng được cải thiện nhé.

Anh có thể tham khảo trường hợp bé tương tự đã được cải thiện hiệu quả nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung sau đây:

Bé Khánh 3 tuổi có sỏi bùn mật kích thước 14*5 mm đã được cải thiện.

sỏi mật 9mm

 

> Ý kiến khách hàng phản hồi về hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

bài thuốc trị sỏi mật

🍀 Sỏi Mật Trái Sung  được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

 

Tin liên quan