Đánh tan Sỏi mật hơn 10 năm – Chú Huỳnh Minh Hạnh chia sẻ điều gì?

Điều trị sỏi mật trên 10 năm hiệu quả, chú Huỳnh Minh Hạnh (57 tuổi) là một trong những trường hợp thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp và chia sẻ hành trình điều trị sỏi của chú.

Câu chuyện thực tế

Chú Huỳnh Minh Hạnh (57 tuổi) – chủ nhà thuốc Thanh Bình và phòng chữa trị Đông y Thanh Bình tại 213-215 Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi là một trong những trường hợp thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp và chia sẻ hành trình điều trị sỏi của chú.

Đánh tan Sỏi mật

Chú Huỳnh Minh Hạnh chia sẻ bí quyết điều trị bệnh sỏi mật hơn 10 năm hiệu quả

Chú Hạnh chia sẻ: bản thân chú bị sỏi mật hơn 10 năm, tuổi cũng đã lớn nên rất ngại phải uống thuốc Tây. Hơn 10 năm gồng mình gánh chịu những cơn đau quằn quại do sỏi mật gây nên, chú cũng uống rất nhiều thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả.

Phương pháp điều trị sỏi mật hơn 10 năm hiệu quả

Vì khá lớn tuổi và ngại phải sử dụng thuốc Tây. Chú Hạnh là chủ một nhà thuốc lớn và phân phối Sỏi Mật Trái Sung, chú tiến hành thu thập kết quả từ người bệnh. Nhận thấy nhiều người dùng Sỏi Mật Trái Sung đạt hiệu quả rất tốt. Chú Hạnh bắt đầu dùng, uống được khoảng 10 hộp chú cảm thấy rất dễ chịu, các cơn đau không còn xuất hiện.

Bản thân chú Hạnh là một Dược sĩ nên hiểu rõ người bị sỏi mật cần nên làm gì tốt cho sức khỏe của mình. Chính vì thế, ngoài việc sử dụng Sỏi Mật Trái Sung chú còn kết hợp chế độ ăn uống hợp lý. Trường hợp của chú Hạnh là minh chứng cụ thể cho thấy hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung trong việc hỗ trợ và điều trị sỏi mật lâu năm rất tốt.

Chia sẻ kinh nghiệm trị sỏi mật lâu năm

Suốt hơn 10 năm bị sỏi mật chú Hạnh sử dụng không biết bao là thuốc. Thế nhưng chỉ đến khi uống Sỏi Mật Trái Sung những cơn đau bụng kèm theo đầy trướng, chậm tiêu do sỏi trong túi mật gây nên mới giảm bớt. Trong quá trình uống Sỏi Mật Trái Sung để điều trị thì ngoài việc uống kiên trì, đủ liều chú Hạnh còn kết hợp chế độ ăn uống dành cho người bị sỏi và rèn luyện sức khỏe để thời gian điều trị bệnh là ngắn nhất.

Trong buổi trao đổi với chú Hạnh, dù chú là Dược sĩ nhưng Sỏi Mật Trái Sung cũng có những nhắc nhở thêm về bệnh sỏi, đây là căn bệnh mãn tính có tể tái phát lại. Nên tốt nhất chú cần duy trì mỗi ngày 1 viên, cùng sức khỏe được ổn định và sinh hoạt điều độ nhằm ngăn ngừa sỏi tái phát.

Về Sỏi Mật Trái Sung

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được tổng hợp và phát triển từ kinh nghiệm dân gian giúp hỗ trợ điều trị bùn mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của lương y Lương Văn Sang thông qua các thành phần từ thảo dược thiên nhiên được kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định có tác dụng phá vỡ cấu trúc sỏi, khiến sỏi được chia nhỏ và tan dần theo phương thức nội tiêu. Sỏi Mật Trái Sung được dùng trong các trường hợp bị #Sỏithận, #Sỏimật, #Sỏigan, #Bùnmật và các trường hợp đã tán sỏi.

Thời gian điều trị bệnh sỏi tùy thuộc vào kích thước sỏi và thể trạng của từng người. Để hiểu rõ hơn về các bệnh liên quan đến sỏi, triệu chứng bệnh và phương pháp điều trị phù hợp hãy liên hệ với Sỏi mật trái sung để được tư vấn miễn phí.

Đánh tan Sỏi mật

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái sung, Kim tiền thảo, Nấm linh chi, Hương phụ, Nhân trần, Kim ngân hoa, Uất kim…  dùng cho các trường hợp bị sỏi mật, sỏi gan, sỏi thận, bùn mật và các trường hợp đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY TNHH UNITED SPOT MEDICAL(124 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM).

✅ HOTLINE: 0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤTtại đây.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Giấy phép quảng cáo số 02123/2016/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp.

(Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Tin liên quan