Điều trị sỏi thận, thận ứ nước hiệu quả – Cô Thuận chia sẻ điều gì?

Điều trị sỏi thận, thận ứ nước hiệu quả, Cô Nguyễn Thị Thuận, 63 tuổi, hiện đang ở Xã Hoà Long, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là câu chuyện thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và được chia sẻ câu chuyện.

🍀 Câu chuyện thực tế 

Cô Nguyễn Thị Thuận, 63 tuổi, hiện đang ở Xã Hoà Long, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là câu chuyện thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và được chia sẻ câu chuyện.

điều trị sỏi thận

(Cô Thuận bên trái và Chồng bên phải vui mừng khi gặp gỡ Sỏi Mật Trái Sung tại nhà riêng)

Tại nhà riêng của cô, cô chia sẻ: Vào khoảng tháng 7 năm 2016 cô bị đau lưng, đau quằn quại đến mức cô chỉ có nằm ở nhà mà không thể ra vườn gần nhà làm việc. Khi cô ra Phòng khám đa khoa Bình An để khám và siêu âm thì Phòng khám chẩn đoán cô bị thận ứ nước. Tuy nhiên cô cảm thấy không yên tâm nên quyết định tiếp tục lên TPHCM để khám và siêu âm lại, sau khi khám và siêu âm ở Bệnh Viện Bình Dân TPHCM thì cô được chẩn đoán bị Sỏi Đường Mật 16mm và thận ứ nước độ 2. Bệnh viện cho cô nhập viện để mổ gấp.

🍀 Mổ sỏi mật, sỏi thận xuất hiện

Sau khoảng thời gian chừng 8 tháng sau khi phẫu thuật, cô Thuận lại bị đau lưng trở lại và cô tiếp tục đi khám và siêu âm lại, lần này cô được chẩn đoán sỏi thận 8mm và thận ứ nước. Cô được bệnh viện cho thuốc uống để điều trị sỏi thận và thận ứ ước nhưng mãi không hết, cô vẫn thấy rất đau lưng.

🍀 Phương pháp hỗ trợ điều trị sỏi thận, thận ứ nước hiệu quả

Vì đã khá lớn tuổi, không biết nhiều thông tin các loại sản phẩm để hỗ trợ điều trị sỏi nên cô đã nhờ con trai của cô đang làm việc ở TP Vũng Tàu mua  cho cô. Sau quá trình tìm kiếm thông tin thì anh con trai của Cô đã mua Sỏi Mật Trái Sung ở một nhà thuốc ở TP Vũng Tàu cho cô uống. Uống được một khoảng thời gian chừng hơn 2 tháng thì cô cảm thấy hết đau, có thể đi làm vườn lại bình thường, đến khi đi siêu âm lại thì cô được Phòng khám Bình An ở TP Bà Rịa cho kết quả là sỏi thận 3mm (Trước khi uống là 8mm) và không thấy dấu hiệu thận bị ứ nước như trước nữa.

Cô Thuận rất vui mừng với kết quả điều trị của mình, cô uống tiếp Sỏi Mật Trái Sung thêm chừng 1 tháng nữa và đi siêu âm lại thì không còn dấu hiệu của Sỏi thận nữa.

🍀 Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sỏi thận hiệu quả của Cô Thuận

Khi Sỏi Mật Trái Sung trao đổi với cô về quá trình điều trị thì cô chia sẻ: Trước khi uống Sỏi Mật Trái Sung thì cô đã uống rất nhiều các sản phẩm khác điều trị sỏi thận rồi, thuốc bệnh viện cho cũng có, thuốc thang cũng có mà uống mãi không hết, kể cả lúc đó cô không cần hết sỏi thận ngay mà cô chỉ cần hết đau, có thể sinh hoạt bình thường là được. Từ đó, cô quyết định chuyển sang uống loại khác. Trong quá trình uống Sỏi Mật Trái Sung để điều trị thì ngoài việc uống kiên trì, đủ liều cô Thuận còn tuân thủ gần như tuyệt đối chế độ ăn kiêng do dược sỹ của Sỏi Mật Trái Sung tư vấn trước khi mua.

Trong buổi trao đổi, Sỏi Mật Trái Sung cũng có dặn dò với cô Thuận, bởi Sỏi là bệnh mãn tính, có thể tái phát nên mặc dù bây giờ cô hết sỏi, hết đau rồi nhưng cô vẫn phải uống liều duy trì ngày 1 viên để ngừa sỏi tái lại, giúp sức khoẻ cô có thể ổn định và sinh hoạt bình thường trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung  được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

điều trị sỏi thận 1cm

🔴 Lý do người bệnh Sỏi nên uống Sỏi Mật Trái Sung:
 Hỗ trợ tán và giảm kích thước Sỏi.
 Giảm viêm, biến chứng do sỏi gây nên.
 Hạn chế Sỏi tăng kích thước.
 Cải thiện chức năng gan, mật, thận.
 Cải thiện các triệu chứng do Sỏi gây nên.
 Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả sỏi tái phát.
 Được người bệnh và NT trên toàn quốc tin dùng.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ

✅ HOTLINE0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤT: tại đây.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

>> XEM THÊM

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY TNHH UNITED SPOT MEDICAL(124 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM).

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Điện thoại tư vấn: 083 976 0686 – 0908 797 616.

Xem hệ thống nhà thuốc: tại đây.

Giấy phép quảng cáo số 02123/2016/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp.

Tin liên quan