Giảm kích thước sỏi mật sau một khoảng thời gian ngắn – Người bệnh chia sẻ gì ?

Giảm được kích thước sỏi dần dần, ngăn ngừa sỏi tăng kích thước, hạn chế tối đa việc p.h.ẫ.u thuật…là những mục tiêu mà người bệnh sỏi hướng đến. Những dược liệu đông y không những tốt và an toàn cho sức khỏe người bệnh mà đối với những bệnh mãn tính, không thể can thiệp dứt điểm một lần bằng tây y như bệnh sỏi mậtsỏi thậnsỏi gan thì những phương pháp này lại còn thể hiện được nhiều ưu điểm hơn.

🍀 Lớn tuổi và kèm theo bệnh cao huyết áp, Chú Tiến mong muốn không phải phẫu thuật…

Chú Đinh Công Tiến – 63 tuổi, hiện đang sinh sống tại 39 Lê Văn Hưu, P. Ea Tam, TP Buôn Mê Thuột, Dak Lak là một người bệnh mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và nghe chú chia sẻ quá trình của chú. Chú nói: “Chú lớn tuổi, đồng thời đang mắc bệnh cao huyết áp nên chú định kỳ đi khám và theo dõi sức khoẻ theo chỉ định của bác sĩ. Trong một lần khám định kỳ thì chú được bác sĩ thông báo chú có sỏi mật 4 viên, mỗi viên khoảng 6-12 mm”. Chú chia sẻ: “Vừa lớn tuổi vừa nhiều bệnh, bệnh sỏi tây y lại không có th.u.ố.c điều trị nên sau khi đi khám về thì cũng khá lo lắng, chú chỉ muốn tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp chú không phẫu thuật, cải thiện được kích thước sỏi thì càng tốt”.

giảm kích thước sỏi mật

(Chú Tiến và Cháu Việt)

🍀 Chọn đúng sản phẩm uy tín để sử dụng.

Từ lúc đi siêu âm, về nhà chú tìm hiểu khá nhiều các sản phẩm có thể hỗ trợ được bệnh cho chú và rồi chú đã tin tưởng và chọn mua Sỏi Mật Trái Sung. Chú cũng chia sẻ thêm: “Chú chỉ tin tưởng các sản phẩm đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế, an toàn cho chú”. Sau mỗi tháng uống chú đi siêu âm 1 lần để theo dõi, đến thời điểm hiện tại, sau chừng 5 tháng uống tình trạng bệnh của chú đã cải thiện rất nhiều, 4 viên sỏi lớn đã vỡ ra và kích thước nhỏ đi nhiều. Chú vui mừng chia sẻ cùng chúng tôi.

(Kích thước giảm từ: Nhiều sỏi 15*12 mm thành vài sỏi nhỏ 4*8mm – Hình ảnh do người bệnh cung cấp)

🍀 Mua cho người thân sử dụng

Chú tiến chia sẻ với Sỏi Mật Trái Sung: “Cháu của chú là Đinh Hoàng Việt – 5 tuổi, sau nhiều lần thấy cháu có triệu chứng tương tự của chú như: chán ăn, chậm tiêu…nên gia đình cũng đã đưa cháu đi siêu âm và phát hiện cháu có sỏi mật 02 viên, 1 viên 4.5 mm và 1 viên 5mm. Băn khoăn không biết Sỏi Mật Trái Sung có sử dụng được cho cháu nhỏ không nên chú đã liên hệ về phía sản phẩm và được tư vấn cháu uống được với liều dùng bằng nữa liều người lớn, tức là 02 viên/ngày. Sử dụng khoảng hơn 1 tháng thì cháu có biểu hiện ăn nhiều hơn, triệu chứng chán ăn giảm hẳn, chú đưa cháu đi siêu âm lại thì sỏi đã bị vỡ ra và giảm kích thước đi nhiều, từ 4.5-5mm thành 3.7 mm”. Chú vui vẻ chia sẻ với chúng tôi.

🍀 Kết hợp chế độ ăn uống để hiệu quả là cao nhất

Sau khi tìm hiểu thì được biết chú có thói quen sử dụng rượu và uống ít nước. Sỏi Mật Trái Sung đã tư vấn chú về việc hiệu quả điều trị sẽ giảm đi rất nhiều nếu sử dụng rượu bia nhiều và uống ít nước. Chú cũng đã được tư vấn lại chế độ ăn uống phù hợp trong quá trình sử dụng. Chúc chú mau khoẻ !

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung  được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

giảm kích thước sỏi mật

🔴 Lý do người bệnh Sỏi nên uống Sỏi Mật Trái Sung:
 Hỗ trợ tán và giảm kích thước Sỏi.
 Giảm viêm, biến chứng do sỏi gây nên.
 Hạn chế Sỏi tăng kích thước.
 Cải thiện chức năng gan, mật, thận.
 Cải thiện các triệu chứng do Sỏi gây nên.
 Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả sỏi tái phát.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ

✅ HOTLINE0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤT: tại đây.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

>> XEM THÊM

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY TNHH UNITED SPOT MEDICAL(124 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM).

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Điện thoại tư vấn: 083 976 0686 – 0908 797 616.

Xem hệ thống nhà thuốc: tại đây.

Giấy phép quảng cáo số 02123/2016/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp.

Tin liên quan