Hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ – Lắng nghe chia sẻ từ Cô Đỗ Thị Liên

Hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ sau chừng khoảng 3 tháng điều trị, Cô Đỗ Thị Liên ở Bạc Liêu chia sẻ gì về quá trình điều trị sỏi của mình ? Chia sẻ thực tế từ người bệnh được Sỏi Mật Trái Sung ghi nhận thông tin trực tiếp tại địa chỉ nhà riêng của Cô.

🍀 Khó khăn với công việc điều trị sỏi.

Cô Đỗ Thị Liên, 59 tuổi, địa chỉ: Số nhà 359, Khóm 2, Phường 1, TX Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu. Năm 2015 Cô bị đau nhói sau lưng bên phải và đi siêu âm thì phát hiện mình bị sỏi thận khoảng 4-5 mm. Sau khi nhận thuốc từ bệnh viện về cô còn tìm và uống kết hợp nhiều loại thuốc nam khác nữa. Một thời gian sau đi siêu âm lại tại Bệnh viện Thanh Vũ – Bạc Liêu thì sỏi thận của cô không những không thuyên giảm mà còn lại tăng lên thành hai bên thận, mỗi bên 5-6 mm, cô bị thêm gan nhiễm mỡ. Lúc đó bác sỹ khuyên cô nên đi mổ, tán sỏi nhưng cô lại không muốn đi mổ và cô cũng biết mổ sỏi đi rồi thì sỏi vẫn tái phát lại nữa nên cô đã không mổ mà quyết định tìm phương pháp điều trị bằng thuốc.

Sau một thời tìm hiểu thông tin qua mạng, báo chí…thì cô biết đến thông tin người bệnh sỏi tương tự là Chị Đài ở An Giang – hết sỏi thận, sỏi mật và cả gan nhiễm mỡ khi uống Sỏi Mật Trái Sung thế là cô tìm hiểu thêm về sản phẩm này và liên lạc với Sỏi Mật Trái Sung để được tư vấn. Thông qua thông tin người bệnh là chị Đài và qua quá trình mà Sỏi Mật Trái Sung đã tư vấn thì cô đã tin tưởng và mua Sỏi Mật Trái Sung về uống. Uống được chừng 3 tháng thì cô đi siêu âm lại ở bệnh viện thì cả sỏi thận và gan nhiễm mỡ của cô đã không còn phát hiện nữa.

hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

🍀 Hiểu rõ về bệnh Sỏi – Chọn phương pháp điều trị phù hợp

Cô Liên chia sẻ với Sỏi Mật Trái Sung là sau khi siêu âm và phát hiện mình bị sỏi, mặc dù bác sỹ khuyên mổ nhưng vì sỏi của cô chưa quá lớn, chưa viêm đau và cũng qua tìm hiểu ở những người bị sỏi khác thì cô hiểu là mổ sỏi hay tán sỏi chỉ là phương án mang tính tạm thời, có nghĩa là sỏi vẫn tái phát sau mổ hay tán sỏi nên cô cũng không muốn mổ ngay mà muốn điều trị bằng thuốc.

🍀 Chế độ ăn uống phù hợp trong quá trình điều trị

Trong quá trình điều trị bệnh sỏi (sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan) thì ngoài việc uống đủ liều và kiên trì thì chế độ ăn uống theo đúng chỉ dẩn, uống nhiều nước đã góp phần giúp cô đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh sỏi của mình, Cô Liên chia sẻ thêm.

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được tổng hợp và phát triển từ kinh nghiệm dân gian hỗ trợ trị bùn mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của Lương y Phan Văn Sang thông qua các dược liệu tự nhiên dùng cho các trường hợp bị #SỏiThận#SỏiMật#BùnMật#SỏiGan, và các trường hợp đã tán sỏi.

 Điều gì khác biệt ở Sỏi Mật Trái Sung ?
 Có giấy siêu âm hết sỏi của người bệnh.
 Được các nhà thuốc trên toàn quốc tin tưởng.
 Hỗn hợp đa dược liệu giúp không những bào mòn sỏi, phòng ngừa quá trình sỏi tích tụ mà còn giúp hạn chế các triệu chứng thường gặp do sỏi gây nên.
 Nếu như ở những sản phẩm Đông Y vốn dĩ là dược liệu thô với nhiều hạn chế về mặt công dụng, khối lượng dược liệu sử dụng nhiều thì Sỏi Mật Trái Sung được sản xuất lại dưới dạng viên nang, dược liệu được nấu thành cao, giúp giảm thành phần thô trong khi lại tăng thêm về mặt tinh chất.
 Nói về Sỏi Mật Trái Sung, Vị Lương y với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị sỏi cho biết: “Sau nhiều năm gắn bó với các bài thuốc đông y, với những dược liệu quý thì tôi phát hiện vốn dĩ Đông Y vẫn còn rất nhiều hạn chế về mặt công nghệ, chế biến thành phẩm từ đó làm giảm đi công dụng của các loại dược liệu. Hợp tác với US Medical Việt Nam để sản xuất nên viên Sỏi Mật Trái Sung dưới công nghệ sản xuất tiên tiến của ngành dược chính là sự kết hợp giữa Y HỌC CỔ TRUYỀN và Y HỌC HIỆN ĐẠI mà tôi tâm đắc bấy lâu. Giờ đây người bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan trên toàn quốc có thể ra các hiệu thuốc trên toàn quốc để mua hàng thay vì tôi phải gửi thuốc đi như trước đây, điều này quá tiện lợi cho người bệnh”.
📌 Phân phối và chịu trách nhiệm bởi:
CTY UNITED SPOT MEDICAL VIỆT NAM
Địa chỉ: 124 Lương Trúc Đàm, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline hỗ trợ: 0908 797 616
Website: www.soimattraisung.vn

hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

Tin liên quan