Mổ Sỏi 2 lần dùng Sỏi Mật Trái Sung có hiệu quả không?

Câu hỏi: “Mẹ tôi năm nay đã 80 tuổi, bị sỏi mật đã mổ cắt bỏ túi mật năm1999, đến năm 2009 thì bị sỏi gan và ống mật chủ đã mổ. Năm nay siêu âm thấy có sỏi ống mật chủ 1 cm (hai lần trước đều là sỏi bùn) vậy tôi xin hỏi dùng Sỏi Mật Trái Sung có hiệu quả không? Xin được tư vấn giúp”.

Chào bạn!

Trường hợp của mẹ bạn đã mổ sỏi 2 lần nhưng giờ lại bị tái phát lại điều này chứng tỏ mẹ bạn bị rối loạn chuyển hóa các chất trong cơ thể nên sỏi dễ hình thành. Mẹ bạn đã lớn tuổi và cũng đã từng cắt bỏ túi mật, thêm đó đã mổ sỏi gan và ống mật chủ, bây giờ lại bị sỏi ống mật chủ. Tốt nhất mẹ bạn nên tránh thực hiện phẫu thuật lần nữa bởi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Đầu tiên, tốt nhất mẹ bạn nên thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày, nhất là hạn chế các thực phẩm có nguy cơ tạo sỏi cùng việc tập luyện điều độ để rèn luyện sức khỏe. Một cơ thể khỏe mạnh mới đủ khả năng chống lại bệnh và rút ngắn thời gian điều trị bệnh ngắn nhất.

Ví dụ về trường hợp đã sử dụng hiệu quả từ Sỏi Mật Trái Sung

– Cô Đỗ Thị Liên (59 tuổi) – Số nhà 359, Khóm 2, Phường 1, TX Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu – hỗ trợ điều trị hiệu quả sỏi thận 4mm và gan nhiễm mỡ.
– Cô Nguyễn Thị Thuận (63 tuổi) hiện đang ở Xã Hòa Long, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là câu chuyện thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và được chia sẻ câu chuyện về hành trình điều trị sỏi thận, thận ứ nước hiệu quả.
– Chú Nguyễn Văn La – ở Ki ốt số 7 CT5X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội điều trị hiệu quả sỏi thận và sỏi bàng quang 1 cm.
– Anh Huỳnh Minh Tuấn (44 tuổi) – ngụ trú tại 63/35 Đường Hùng Vương, KP1, P6, TP Sóc Trăng là người bệnh đã sử dụng Sỏi Mật Trái Sung có được kết quả tốt trong việc điều trị sỏi mật 23mm.

>> Link tham khảo: http://www.soimattraisung.vn/y-kien-khach-hang/

Điểm khác biệt của Sỏi Mật Trái Sung với các sản phẩm khác

Sỏi Mật Trái Sung có hiệu quả không?

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ thảo dược

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung  được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

Sỏi Mật Trái Sung có hiệu quả không?

🔴 Lý do người bệnh Sỏi nên uống Sỏi Mật Trái Sung:
 Hỗ trợ tán và giảm kích thước Sỏi.
 Giảm viêm, biến chứng do sỏi gây nên.
 Hạn chế Sỏi tăng kích thước.
 Cải thiện chức năng gan, mật, thận.
 Cải thiện các triệu chứng do Sỏi gây nên.
 Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả sỏi tái phát.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ

✅ HOTLINE0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤT: tại đây.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

>> XEM THÊM

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY TNHH UNITED SPOT MEDICAL(124 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM).

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Điện thoại tư vấn: 083 976 0686 – 0908 797 616.

Xem hệ thống nhà thuốc: tại đây.

Giấy phép quảng cáo số 02123/2016/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp.

TAGS:

Tin liên quan