Sỏi Mật Trái Sung có gì khác so với những sản phẩm khác?

Câu hỏi :

Sỏi Mật Trái Sung có gì khác so với những sản phẩm điều trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan khác?

Chuyên gia trả lời:

#1: 

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được phát triển dựa trên bài thuốc dân gian đặc trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan từ trái sung…của Lương y Phan Văn Sang. Bài thuốc được chứng minh bằng việc đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc sỏi từ Bắc vào Nam tại phòng khám riêng của ông.

#2

 Ngoài những thành phần dược liệu có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về sỏi như: Kim tiền thảo, kim ngân hoa, uất kim…thì Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm đầu tiên có bổ sung thêm trái Sung, vốn là dược liệu hàng đầu trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về sỏi (có thể tham khảo thêm thông tin về bài thuốc dân gian trị sỏi từ trái Sung).

#3

Sỏi Mật Trái Sung có thể hỗ trợ điều trị cho cả 3 loại sỏi: sỏi mật, sỏi thận, và sỏi gan. Thay vì đối với những sản phẩm hiện có trên thị trường chỉ có thể điều trị cho 1 loại sỏi thì Sỏi Mật Trái Sung nhờ vận dụng được cơ chế xuất hiện và tán sỏi, mối liên hệ giữa các chức năng mật, gan, thận cũng như tổng hợp hơn 25 dược liệu (7 dược liệu ghi trên vỏ hộp chỉ mang tính đại diện) mà sản phẩm có thể điều trị được cho cả sỏi mật, sỏi thận và sỏi gan.

Lưu ý: Sỏi mật (Sỏi túi mật, bùn mật, sỏi ống mật, sỏi gan…) được sản xuấ từ gan và có quan hệ chặt chẽ với hệ bài tiết (thận-sỏi thận). Điều này có nghĩa là khi người bệnh mắc sỏi mật…thì gan hoặc thận cũng đang “lâm nguy”. Trường hợp người bệnh chỉ mắc 1 trong 3 loại sỏi thì Sỏi Mật Trái Sung sẽ có tác dụng phòng ngừa, tăng cường chức năng cho những bộ phận còn lại (Gan, Thận hoặc Mật).

#4

Áp dụng tốt cho những bệnh nhân bị huyết áp cao, béo phì. Nếu những người huyết áp cao, béo phì và mắc các bệnh về sỏi (sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan) thì Sỏi Mật Trái Sung nhờ có thành phần là trái sung mà giúp hạ huyết áp, giảm cân bên cạnh việc điều trị sỏi.

#5

Chỉ có một vài tác dụng phụ nhẹ, không đáng kể. Trong quá trình sử dụng sản phẩm thì một vài người bệnh có thể gặp phải một vài tác dụng phụ nhẹ không đáng kể như: táo bón, bụng cồn cào…Đây cũng là ưu điểm nổi bật đối với những sản phẩm được bào chế bằng Đông y.

Tin liên quan