Sỏi thận sau khi tán tái phát trở lại mỗi bên 3mm làm sao hết sỏi?

Anh Đức Hà (Hà Nội) hỏi: “Tôi bị sỏi thận đã tán một lần rồi, được gần một năm lại tái phát, giờ lại bị cả 2 bên, 1 bên là 6mm 1 bên là 3mm. Xin nhà thuốc tư vấn giúp”.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

  • Sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan là bệnh mạn tính và khả năng tái phát cao. Vốn dĩ trong cơ thể anh đã hình thành sỏi rồi nên nguy cơ tái phát lại rất cao. Chính vì thế, sau khi tán sỏi anh nên uống Sỏi Mật Trái Sung liều duy trì (sáng 1 viên chiều 1 viên sau khi ăn) để ngừa sỏi tái phát. Còn với trường hợp anh chưa tán sáng thì nên sử dụng liều tấn công nhằm phá vỡ cấu trúc sỏi, đẩy sỏi theo đường tiều ra ngoài (sáng 2 viên chiều 2 viên sau khi ăn).
  • Tình trạng sỏi thận ở 2 bên, viên lớn có kích thước là 6mm, viên nhỏ là 3mm, anh uống Sỏi Mật Trái Sung để điều trị sỏi từ bây giờ để tránh sỏi sẽ tăng kích thước và độ cứng gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Sỏi Mật Trái Sung là thành phẩm được Lương Y Phan Văn Sang điều chế nhờ sự tổng hợp từ hơn 25 thảo dược Đông Y như: Trái Sung, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh Chi, Uất Kim… cùng một số thảo dược khác chuyên điều trị sỏi. Lương Y Phan Văn Sang người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh sỏi, bài thuốc có tác dụng giảm kích thước, độ cứng sỏi và giảm các triệu chứng do sỏi gây ra cùng hệ tiêu hóa đồng thời cải thiện chức năng gan, thận bên cạnh đó ngăn ngừa tái phát lại.

>> Ý kiến khách hàng phản hồi về hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung

cắt bỏ túi mật

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được tổng hợp và phát triển từ kinh nghiệm dân gian hỗ trợ trị bùn mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của Lương y Phan Văn Sang thông qua các dược liệu tự nhiên dùng cho các trường hợp bị #SỏiThận#SỏiMật#BùnMật#SỏiGan, và các trường hợp đã tán sỏi.

✅ HOTLINE0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤT: tại đây.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

sỏi mật trái sung

TAGS:

Tin liên quan