Tại sao sau khi cắt bỏ túi mật tôi bị đi đại tiện nhiều lần mỗi ngày?

Chị Tuyết (HCM) hỏi :

Mình đã cắt bỏ túi mật cách đây 5 năm. Sau khi cắt bỏ k còn bị đau đớn hành hạ nữa, lên cân tốt. Nhưng lại rất hay đi đại tiện nhiều lần trong ngày, thông thường là 2 lần, đặc biệt là sau khi ăn sáng, trong khi trước đây thì chỉ một lần trong ngày. Nếu k còn túi mật nữa thì có hình thành sạn ở đâu hay k? Và có cần uống thuốc gì k? Vì theo Tây y, cắt xong xem như là xong.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

  • Hiện tại điều trị Sỏi bằng Tây Y và Đông Y cũng có nhiều điểm khác nhau. Tây Y thì điều trị Sỏi bằng phẫu thuật hoặc tán sỏi qua da thay vì dùng thuốc như Đông Y. Với mỗi phuơng pháp đều có những ưu và nhược khác nhau. Cắt bỏ túi mật như trường hợp của chị thường được chỉ định khi sỏi quá lớn, gây đau đớn, viêm túi mật hoặc đã biến chứng cấp. Sau khi cắt bỏ túi mật thì người bệnh thường gặp một số các trường hợp như: khó tiêu, ăn không ngon, sỏi tái phát, táo bón, tiêu chảy…xảy ra những triệu chứng này là bởi vì sau khi cắt bỏ túi mật, dịch mật sẽ được đổ trực tiếp xuống tá tràng từ Gan để tiêu hoá thức ăn thay vì dịch mật sẽ được đổ ra 1 phần từ túi mật. Thiếu dịch mật để tiêu hoá thức ăn khiến thức ăn không được tiêu hoá hết và được đẩy ra ngoài khiến chị đi đại tiện nhiều lần.
  • Chị cũng cần hiểu thêm, sỏi là bệnh mãn tính và có khả năng tái phát cao nên sau khi cắt túi mật hoặc mổ sỏi thì sỏi vẫn có thể tái phát do chưa điều trị được tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Chị nên dùng sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung với nhiều dược liệu hỗ trợ hạn chế sỏi tái phát, cải thiện chức năng gan mật, điều hoà dịch mật để từ đó không gặp phải những triệu chứng như hiện tại nữa. Sỏi Mật Trái Sung cảm ơn chị.

Chị có thể tham khảo một vài trường hợp đã điều trị sỏi thành công nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung sau đây:

Ý kiến khách hàng phản hồi về hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung

 

cắt bỏ túi mật

TPBVSK Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Kim Tiền Thảo, Trái sung, Nấm linh chi… Sỏi Mật Trái Sung dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, bùn mật và các trường hợp đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi.

TAGS:

Tin liên quan