Tôi bị một đám sỏi bùn mật thì uống Sỏi Mật Trái Sung có tan sỏi được không ?

Người bệnh hỏi :

Tôi bị một đám sỏi bùn mật thì uống Sỏi Mật Trái Sung có tan sỏi được không ?

Dược sĩ tư vấn:

  • Sỏi Mật Trái Sung có thể điều trị được tất cả các loại bùn, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan.
  • Không phải người bệnh nào cũng tán sỏi 100% ra khỏi cơ thể mà một số bệnh nhân chỉ có thể giảm được kích thước sỏi đến một mức an toàn nhất để không bị viêm đau, ung thư túi mật (sỏi túi mật) và người bệnh có hoàn toàn có thể sống chung với sỏi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Thời gian điều trị bùn hoặc sỏi mật tối thiểu là 2 tháng tùy vào sức khỏe gan, cơ địa cũng như chế độ ăn uống của từng người bệnh.
  • Tốt nhất là sau 3 tháng sử dụng Sỏi Mật Trái Sung thì khách hàng nên đi siêu âm lại 1 lần để theo dõi kích thước bùn.
  • Bùn mật là dạng sơ khai của sỏi mật (sỏi túi mật, polyp túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi đường mật, sỏi gan…) khi đang còn ở dạng bùn, mềm và chưa tạo thành sỏi.
  • Bùn mật về cơ bản thì dễ điều trị và thời gian điều trị ngắn hơn sỏi mật đã thành sỏi vậy nên người bệnh nên mua Sỏi Mật Trái Sung về uống sớm để tránh trường hợp bùn phát triển thành sỏi.
  • Bùn hoặc sỏi đều hoàn toàn có thể tán khỏi cơ thể và không phụ thuộc quá nhiều vào kích thước bùn hoặc sỏi. Tuy nhiên do bùn, sỏi quan hệ chặt chẽ với gan nên thời gian điều trị của mỗi người bệnh là khác nhau.

 

> Ý kiến khách hàng phản hồi về hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

bài thuốc trị sỏi mật

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ bài thuốc trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của Lương y Phan Văn Sang. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hơn 25 nguyên liệu khác nhau có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về sỏi như: trái sung, kim tiền thảo, kim ngân hoa, uất kim…

TAGS:

Tin liên quan