Tôi bị sỏi túi mật kết thành đám 23mm và viên to nhất 9mm có điều trị được không ?

Chị Hoài (Thái Nguyên) hỏi :

Mình biết có sỏi mật cách đây hai tháng khi ấy rất lo lắng vì bs nói là nên mổ sớm nhưng chị dâu mình tìm hiểu thì biết sỏi mật trái sung rất tốt và mình đang uống hộp thứ 6 rồi. Mình bị sỏi túi mật rất nhiều kết thành đám dài 23mm và một viên to nhất 9mm. Không biết sỏi như thế thì uống bao nhiêu tháng được nhỉ?

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

Sỏi Mật Trái Sung xin chào Chị Hoài. Về trường hợp của Chị Sỏi Mật Trái Sung trả lời như sau:

  • Sỏi là bệnh mãn tính  và kích thước chỉ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều trị sỏi. Những yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến quá trình điều trị sỏi như: độ cứng sỏi, sức khỏe gan mật, chế độ ăn kiêng…Từ đó thời gian điều trị mỗi người bệnh cũng khác nhau. Nhiều khách hàng 2 tháng hết, 3 tháng hết, rồi lâu hơn cũng có. Tuy nhiên thì sau mỗi liệu trình điều trị chừng 3 tháng chị nên đi siêu âm lại 1 lần để theo dõi sỏi. Ở điều kiện sỏi bình thường thì sẽ hết sạch, trường hợp sỏi cứng hay chế độ ăn uống không tốt thì thời gian có thể sẽ lâu hơn. Sỏi lớn mà mềm cũng có thể tan nhanh hơn sỏi nhỏ mà cứng. Đặc biệt những người bệnh có chế độ ăn uống tốt, luyện tập thể dục đều đặn, sức khỏe gan mật tốt…thì thời gian điều trị cũng nhanh hơn.
  • Sỏi Mật Trái Sung được tổng hợp từ hơn 25 dược liệu trị sỏi khác nhau như trái sung, kim tiền thảo, uất kim…giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bùn mật, polyp túi mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan.
  • Ngoài ra Sỏi Mật Trái Sung còn có khả năng hỗ trợ chức năng gan mật, lợi tiểu…nên rất phù hợp với những người bệnh đang có bệnh về gan, mật.

Chị có thể tham khảo trường hợp tương tự đã điều trị sỏi thành công nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung sau đây:

> Ý kiến khách hàng phản hồi về hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung

sỏi túi mật 12mm

sỏi túi mật 12mm

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ kinh nghiệm dân gian hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của Lương y Phan Văn Sang. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hơn 25 nguyên liệu khác nhau có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về sỏi như: trái sung, kim tiền thảo, kim ngân hoa, uất kim…

TAGS:

Tin liên quan