Tôi đã mổ sỏi mật 2 lần và đã cắt túi mật vậy có uống được không ?

Chị Liễu (Đà Nẵng) hỏi :

Tôi bị sỏi mật đã 10 năm, đã mổ sỏi 2 lần và đã cắt túi mật. Tuy nhiên vì bác sĩ nói với tôi sỏi là bệnh mãn tính và  rất dễ tái phát nên tôi khá lo lắng và không biết phải ngăn ngừa sỏi thế nào vì tôi rất sợ mổ ? Tôi phải điều trị như thế nào ?

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

Sỏi Mật Trái Sung xin chào Chị Liễu. Về trường hợp của Chị Sỏi Mật Trái Sung trả lời như sau:

  • Sỏi là bệnh mãn tính và có khả năng tái phát rất cao nên điều trị sau phẫu thuật là điều mà tất cả các người bệnh cần lưu ý. Quan điểm “Có sỏi chỉ cần phẫu thuật là xong” là chưa đúng đắn vì sau phẫu thuật sỏi vẫn có thể tái phát.
  • Sỏi Mật Trái Sung được tổng hợp từ hơn 25 dược liệu trị sỏi khác nhau như trái sung, kim tiền thảo, uất kim…giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bùn mật, polyp túi mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan.
  • Ngoài ra Sỏi Mật Trái Sung còn có khả năng hỗ trợ chức năng gan mật, lợi tiểu…nên rất phù hợp với những người bệnh đang có bệnh về gan, mật.

Chị có thể tham khảo trường hợp tương tự đã điều trị sỏi thành công nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung sau đây:

 

> Ý kiến khách hàng phản hồi về hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung

sỏi túi mật 12mm

sỏi túi mật 12mm

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ kinh nghiệm dân gian hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của Lương y Phan Văn Sang. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hơn 25 nguyên liệu khác nhau có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về sỏi như: trái sung, kim tiền thảo, kim ngân hoa, uất kim…

Tin liên quan