Tôi uống 2 tháng Sỏi Mật Trái Sung mà chưa thấy hiệu quả gì ?

Anh Dương (Hà Nội) hỏi :

Tôi đã uống 2 tháng Sỏi Mật Trái Sung (8 hộp) để trị sỏi mà chưa thấy hiệu quả gì ? Tôi phải uống thêm bao nhiêu hộp nữa ?

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

Sỏi Mật Trái Sung xin chào Anh Dương. Về trường hợp của Anh, Sỏi Mật Trái Sung trả lời như sau:

  • Trung bình thì mỗi liệu trình điều trị khi uống Sỏi Mật Trái Sung tối thiểu là 3 tháng. Điều này có nghĩa là cứ sau mỗi 3 tháng thì người bệnh có thể đi siêu âm lại 1 lần. Sau mỗi 3-6 tháng (1-2 liệu trình) thì hơn 80% khách hàng được điều trị hiệu quả. Phần nhỏ còn lại thì vì các yếu tố khác như: sỏi quá lớn (trên 10 mm), sỏi cứng, không tuân thủ chế độ ăn kiêng, sức khỏe gan mật của người bệnh bị suy giảm (men gan cao, gan nhiễm mỡ…), uống ít nước…mà thời gian có thể kéo dài hơn người bình thường. Sỏi là bệnh mãn tính và hiện tại Tây y chưa có phương pháp điều trị triệt để nên khi sử dụng các sản phẩm từ dược liệu tự nhiên người bệnh nên kiên trì uống. Uống không chỉ để tán sỏi mà còn giúp hỗ trợ chức năng gan mật, thận, hạn chế biến chứng do sỏi gây nên cũng như quá trình sỏi tăng kích thước.
  • Sỏi Mật Trái Sung được tổng hợp từ hơn 25 dược liệu trị sỏi khác nhau như trái sung, kim tiền thảo, uất kim…giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bùn mật, polyp túi mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan.
  • Ngoài ra Sỏi Mật Trái Sung còn có khả năng hỗ trợ chức năng gan mật, lợi tiểu…nên rất phù hợp với những người bệnh đang có bệnh về gan, mật, người tiểu đường, người cao tuổi…

Anh có thể tham khảo trường hợp tương tự đã điều trị sỏi thành công nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung sau đây:

> Ý kiến khách hàng phản hồi về hiệu quả của Sỏi Mật Trái Sung

 

sỏi túi mật 12mm

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ kinh nghiệm dân gian hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của Lương y Phan Văn Sang. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hơn 25 nguyên liệu khác nhau có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về sỏi như: trái sung, kim tiền thảo, kim ngân hoa, uất kim…

TAGS:

Tin liên quan