Ý kiến khách hàng

Cùng lắng nghe ý kiến chia sẻ từ một vài trong hàng ngàn người bệnh đã tán được sỏi hoàn toàn nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung (Viên Trái Sung cũ). Sỏi là bệnh mãn tính và quá trình điều trị sỏi ở mỗi người bệnh là khác nhau tùy thuộc vào tuổi thọ sỏi, kích thước sỏi cũng như cơ địa hấp thụ thuốc nên người bệnh không nên quá lo lắng về thời gian điều trị. Ngoài ra trong quá trình uống Sỏi Mật Trái Sung thì người bệnh nên có chế độ ăn uống phù hợp.

[Xem thêm]

Bệnh sỏi mật kiêng ăn gì ?

Những ai có nguy cơ bị sỏi mật ?

 • Chị Trịnh Thị Xuân Đài – 41 tuổi, An Giang

  (Hết sỏi mật, sỏi thận, gan nhiễm mỡ sau 4 tháng điều trị)

  người bệnh hết sỏi thận, sỏi mật

Vào ngày 6.6.2017, Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp chị Đài ở địa chỉ nhà riêng của chị tại 190/5 Lê Văn Cường, Ấp Mỹ Chánh, Xã Mỹ Đức, H. Châu Phú, An Giang để lắng nghe chia sẻ của chị về quá trình điều trị sỏi. Chị nói đầu tháng 1.2017 thì chị cảm thấy bị đau nhói mạn sườn phải, khi đi siêu âm chị mới phát hiện chị bị sỏi đầy túi mật, sỏi thận, gan nhiễm mỡ và bác sĩ khuyên mổ gấp. Tuy nhiên vì chị rất sợ mổ và chị biết sau khi mổ sỏi vẫn có thể tái phát nên chị không quyết định mổ và về nhà tìm sản phẩm uống. Sau khi chị tìm hiểu rất nhiều thông tin của nhiều sản phẩm khác nhau thì chị tin và uống Sỏi Mật Trái Sung. Sau chừng 3 tháng đầu (12 hộp) uống chị đi siêu âm lại thì đã hết sỏi thận nhưng sỏi mật vẫn còn, chị tiếp tục uống thêm 1 tháng nữa và đi siêu âm lại thì chị đã hết luôn cả sỏi mật. Khi trao đổi với chúng tôi, chị nói thêm là ngoài việc uống kiên trì, đủ liều thì chị còn tuân thủ rất tốt chế độ ăn kiêng. Chị nói là suốt thời gian uống chị chỉ ăn đồ luộc, đồ kho và rất hạn chế dầu mỡ, giá đỗ, rau muốn, đậu xanh…

Chị Đài và gia đình đã rất vui mừng khi biết tin chị đã hết bệnh hoàn toàn. Để cảm ơn Sỏi Mật Trái Sung thì chị Đài đã đồng ý để lại số điện thoại của chị: 01692737355 để những người bệnh sỏi khác có thể liên hệ tham khảo quá trình điều trị hết sỏi của chị.

 • Chị Trang – 27  tuổi, HCM.

sỏi mật trái sung

Tôi là Trang, 27 tuổi ở TP Hồ Chí Minh.  Cách đây chừng hơn 3 năm tôi cảm thấy đau mạn sườn phải kèm chứng chán ăn, đi siêu âm thì phát hiện mình bị sỏi mật 21 mm. Tôi tìm hiểu thông tin trên báo thì biết sỏi 21 mm là tương đối lớn và có thể mất nhiều thời gian để điều trị. Tuy nhiên, tôi không quan trọng thời gian điều trị lắm, chỉ cần giảm được bệnh thì tôi sẽ kiên trì.

Trên đây là chia sẻ của Chị Trang trước khi uống Sỏi Mật Trái Sung. Chị cũng đã từng được dược sỹ của Sỏi Mật Trái Sung tư vấn: Quá trình nhanh chậm khi điều trị sỏi phụ thuộc nhiều yếu tố và kích thước chỉ là một trong số đó. Điều này có nghĩa là không phải sỏi to là điều trị lâu và ngược lại. Sau hơn 5 tháng uống thì niềm vui đã đến với Chị khi Chị đi siêu âm lại và được bác sỹ báo đã hết sỏi hoàn toàn. Để cảm ơn Sỏi Mật Trái Sung thì Chị Trang đã từng đến nhiều buổi Hội Thảo do Sỏi Mật Trái Sung tổ chức chỉ để chia sẻ niềm vui của chị cho nhiều bệnh nhân bị sỏi khác.

 • Anh Vũ Văn Hùng – 34 tuổi, Hà Nam.

Y HUNG copy

 

Tôi là Vũ Văn Hùng 34 tuổi Ở Phủ Lý Hà Nam. Năm 2013 tôi bị sỏi túi mật nhập viện ở Hà Nam cắt bỏ túi mật. Đến ngày 13 tháng 6 năm 2013 lên cơn đau đi bệnh viện khám thì phát hiện sỏi tái phát nằm trong Gan kích thước là 12mm x 4.8mm.

Sau một thời gian uống sản phẩm Viên Trái Sung (Nay là Sỏi Mật Trái Sung) của Lương y Phan Văn Sang tôi đã hết sỏi hoàn toàn. Lương y còn dặn tôi vì sỏi có thể tái phát mặc dù đã cắt túi mật nên tôi cần lưu ý chế độ ăn uống (hạn chế dầu mỡ, nội tạng…) kết hợp dùng thuốc và có thời gian tái siêu âm định kỳ.

scan0024

sỏi mật trái sung - đăng văn hùng

 

 

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

 • Chú Lê Mạc – 58 tuổi, TP Hồ Chí Minh.

ý kiến khách hàng

Tôi là Lê Mạc, cũng được nhiều người giới thiệu và được biết đến bài thuốc Viên Trái Sung (Sỏi Mật Trái Sung) của Lương y Phan Văn Sang. Sau gần 2 tháng sử dụng mà viên sỏi túi mật 12 mm của tối đã hết hoàn toàn. Tôi cũng hy vọng những sản phẩm tốt như vậy sẽ được đến tay nhiều người bệnh.

scan0030

scan0032

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

 • Bé Phạm Vân Khánh – 3 tuổi, Đắk Lắk.

Sỏi không chỉ xuất hiện ở người lớn mà còn xuất hiện cả ở trẻ nhỏ. Bé Khánh ở Đắk Lắk là 1 ví dụ điển hình. Thấy bé có nhiều biểu hiện lạ mẹ bé đưa bé đi siêu âm thì phát hiện một đám sỏi bùn mật kích thước 14*5 mm. Trong khoảng thời gian chừng 2 tháng sử dụng Sỏi Mật Trái Sung (Viên Trái Sung cũ) thì đám sỏi biến mất hoàn toàn.

scan0004

scan0005

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

 • Em Bùi Hồng Hạnh – 21 Tuổi, Hà Nội.

Có triệu chứng đau mạn sườn phải và hơi nhức vai, Em Hạnh đi khám và siêu âm thì phát hiện sỏi có kích thước tương đối lớn là 11 mm. Sau khoảng 4 tháng uống Sỏi Mật Trái Sung và đi siêu âm lại thì sỏi đã được tán hoàn toàn. Đối với những sỏi có kích thước lớn (trên 10 mm) thì thời gian điều trị có thể kéo dài hơn tùy vào cơ địa cũng như khả năng hấp thụ thuốc của từng người. Sỏi là bệnh mãn tính nên người bệnh không nên quá lo lắng khi uống Sỏi Mật Trái Sung chừng 2 hoặc 3 tháng mà chưa tán được sỏi. Trong quá trình uống thuốc người bệnh nên có chế độ ăn uống hợp lý như: hạn chế ăn thức ăn giàu dầu mỡ (cholesterol, nội tạng động vật…).

scan0006

scan0007

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

 • Anh Đặng Văn Hùng – 28 Tuổi, HCM.

Sau hơn 2 tháng điều trị mà đám sỏi túi mật hơn 14,5 mm của anh đã được tan hoàn toàn.

sỏi mật trái sung - đặng văn hùng

sỏi mật trái sung - đăng văn hùng

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

 • Bé Võ Hồng Anh – 13 Tuổi, Hà Nội.

  Sau hơn 2 tháng uống Sỏi Mật Trái Sung mà sỏi mật 9 mm của bé đã hết hoàn toàn. Trước lúc điều trị mẹ của bé khá lo lắng, sau khi uống đúng liệu trình 2 tháng kết hợp chế độ ăn kiêng thì bé đã hết sỏi. Mẹ của bé rất vui mừng còn gọi điện cảm ơn sản phẩm.

  sỏi mật 9mm

  sỏi mật 9mm

  ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

 • Bé Chu Bảo Nhi – 8 Tuổi, Hà Nội.

  đám sỏi mật 35 mmđám sỏi mật 35 mmý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

Tin liên quan