Anh Tiến (QN) bị sỏi túi mật 8mm và cách trị

Category:

Anh Tiến (Quảng Ninh) hỏi: “Tôi mới khám bệnh định kỳ và nội soi phát hiện trong túi mật có sỏi và kích thước là 8mm vậy giờ tôi phải làm như nào? Mong Dược sĩ tư vấn giúp tôi”.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

  • Tình trạng sỏi túi mật có kích thước 8mm là tương đối lớn, trong thời gian này anh uống Sỏi Mật Trái Sung để điều trị, để tránh kích thước và độ cứng sỏi sẽ tăng lên khi đó sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động của gan, đồng thời xuất hiện nhiều triệu chứng làm suy giảm sức khỏe dẫn đến khó điều trị.
  • Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên của Lương Y Phan Văn Sang – người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về sỏi.
  • Sản phẩm được tổng hợp từ hơn 25 thành phần thảo dược đến từ Đông Y như: Trái Sung, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh Chi, Uất Kim… có tác dụng giúp giảm kích thước và độ cứng sỏi cũng như hạn chế các triệu chứng do sỏi gây ra. Đồng thời cải thiện chức năng gan, thận và hệ tiêu hóa bên cạnh đó ngăn ngừa sỏi tái phát lại. Nhiều khách hàng bị sỏi sử dụng điều hài lòng nhờ hiệu quả làm tan sỏi và biến chứng do sỏi, nên anh an tâm sử dụng để điều trị anh nhé.
  • Trong thời gian uống sản phẩm điều trị anh nên điều độ đủ liều kết hợp chế độ ăn kiêng phù hợp thì việc điều trị sỏi đạt hiệu quả tốt và nhanh hơn.

Chúc anh Tiến mau khỏe!

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Tin liên quan