Bị sỏi san hô đã tán vẫn còn 3mm hai bên thận làm sao để cải thiện?

Chị Oanh (TP. HCM) Hỏi: “Tôi bị sỏi san hô đã tán rồi mà còn lại 3mm hai bên thận nay tôi muốn được tư vấn không biết tôi uống Sỏi Mật Trái Sung được không vì sỏi tôi bị là sỏi san hô”.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời về vấn đề sỏi san hô của bạn:

Sỏi là bệnh mãn tính và khả năng tái phát cao, sau tán sỏi chị nên uống Sỏi Mật Trái Sung liều duy trì (sáng 1v chiều 1v sau ăn) để ngừa sỏi tái phát. Bây giờ cơ thể chị có sỏi rồi nên uống liều sử dụng là sáng 2v chiều 2v sau ăn.

Sỏi san hô là do viên sỏi lấp đầy toàn bộ các nhánh đài thận, nhìn như một tảng san hô hoặc có hình dạng sừng của hươu nai trên phim X – quang.

Phương pháp cải thiện vấn đề sỉu này giống như các loại sỏi thường, nhưng do cơ chế tạo sỏi cứng hơn nên việc cải thiện sỏi sẽ lâu hơn, chị uống điều đặn và và liên tục trong thời gian dài để cải thiện.

Tình trạng sỏi có kích thước 3mm là tương đối nhỏ chị sử dụng ngay bây giờ thì việc cải thiện bệnh sẽ nhanh hơn, nếu để lâu kích thước tăng lên thì thời gian có thể lâu hơn.Điểm bán sỏi mật trái sung tán sỏi san hô

Về Sỏi Mật Trái Sung

? Sỏi Mật Trái Sung  được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

✅ HOTLINE0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤT: tại đây.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tên của bạn (bắt buộc)

    Số điện thoại (bắt buộc)

    soimat
    soimat