Chị Thu (Quảng Ninh) hỏi: “Tôi bị sỏi thận tư vấn và cách sử dụng sản phẩm?”

Chị Thu (Quảng Ninh) hỏi: “Tôi bị sỏi thận, Dược sĩ tư vấn bệnh và cách sử dụng sản phẩm cho tôi thế nào để hiệu quả?”

 • Sỏi thận là những tinh thể rắn hình thành trong thận từ các chất trong nước tiểu. Quá trình này được gọi là quá trình tạo sỏi thận. Sỏi thận có thể nhỏ hoặc lớn đến vài cm. Những viên sỏi lớn lấp đầy bể thận và các ống mang nước tiểu từ thận đến bàng quang (niệu quản) được gọi là sỏi san hô. Bệnh sỏi thận có nhiều nguyên nhân và có thể ảnh hưởng bất kỳ phần nào của đường tiết niệu – từ thận đến bàng quang của chị.
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sỏi Mật Trái Sung có công dụng hỗ trợ lợi tiểu, tăng bài tiết lắng cặn sỏi. Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành sỏi( sỏi mật, sỏi thận)
 • Chị uống TPBVSK Sỏi Mật Trái Sung sớm để tránh sỏi tăng kích thước và độ cứng, sỏi lớn sẽ trở thành sỏi san hô cứng hơn và gây ra nhiều triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe 

Chúc chị Thu mau khỏe!

cắt bỏ túi mật

Về Sỏi Mật Trái Sung

? Sỏi Mật Trái Sung  được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

✅ HOTLINE0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤT: tại đây.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  soimat
  soimat