Chứng thực từ khách hàng : Quách Thị Ý – Thanh Hóa

Chia sẻ của Chị Ý sau khi sử dụng sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung giảm kích thước sỏi

Không ai có thể xem thường những cơn đau do sỏi thận gây ra, bởi không những là  cơn đau quặn thắt mà nó đến bất chợt và kéo dài nhiều giờ, gây ra không ít phiền phức và nguy hại đến sức khỏe của người bệnh.

Cũng trong tình trạng đó, nhiều tháng trước, chị Quách Như Ý ở Thanh Hóa bắt đầu cảm thấy những cơn đau nhẹ thoáng qua ở vùng hông trái, vì đau nhẹ nên chị không để ý nhiều.

Nhưng 4 tháng trước cơn đau bắt đầu trở nên nghiêm trọng, không những đau thắt bất ngờ mà mõi lần đau còn kéo dài suốt vài tiếng mới hết. Chị đi siêu âm và được chuẩn đoán là mắc phải sỏi thận kích thước 13,1 x 10,7 mm, được bắt sĩ định khi sỏi lớn hơn sẽ phẫu thuật tán sỏi.

Chị Ý tự tìm hiểu thêm về bệnh sỏi thận, được biết là dù phẫu thuật tán sỏi thì nguy cơ tái lại cũng rất cao, cùng với việc phẫu thuật dễ làm sức khỏe suy yếu, biến chứng về sau, chị quyết định tìm sản phẩm điều trị trước, nếu đến khi bác sĩ chỉ định mổ mà vẫn không có sự cải thiện nào thì mới phẫu thuật.

Và chị tìm đến Sỏi Mật Trái Sung, theo tư vấn của dược sĩ, chị bắt đầu sử dụng Sỏi Mật Trái Sung hằng ngày, kết hợp uống nhiều nước và hạn chế gia vị, các loại thức ăn làm tăng kết sỏi.

Sau 1 tháng sử dụng liên tục, chị cảm thấy những cơn đau ít xuất hiện hơn, vừa rồi chị đi kiểm tra thì sỏi đã giảm kích thước từ 13,1 x 10,7 mm xuống còn 11,2 x 10,2 mm. Nhìn thấy kết quả này, chị Ý yên tâm hơn rất nhiều và cho biết sẽ kiên trì sử dụng theo  liệu trình, 3 tháng đi siêu âm lại một lần.

Cùng Sỏi Mật Trái Sung chờ đợi kết quả điều trị từ chị Ý sau liệu trình kế tiếp nhé!

Kết quả siêu âm trước và sau khi sử dụng Sỏi Mật Trái Sung

Kết quả siêu âm sau khi sử dụng
Kết quả siêu âm trước khi sử dụng

Sau Khi Sử dụng

Kết quả siêu âm sau khi sử dụng
Kết quả siêu âm sau khi sử dụng
soimat
soimat