CHỨNG THỰC TỪ KHÁCH HÀNG : Chia sẻ của khách hàng Tạ Thị Quế – TPHCM

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG TẠ THỊ QUẾ:

“Hỏi về sỏi mật thì tôi kể chuyện của tôi cho cô nghe” – Đây là câu trả lời của cô Quế Tạ khi tôi bắt chuyện với cô tại ghế chờ trước phòng siêu âm bệnh viện quận 10. Cô tiếp tục câu chuyện:

Trước giờ nghe bệnh sỏi mật, sỏi thận, tôi nghĩ là chắc phải rượu bia ăn uống  vô độ lắm mới bị. Vậy mà mới hồi đầu tháng 5 đi siêu âm tổng quát bác sĩ nói tôi bị sỏi mật rất lớn tới 45mm, đầy hết túi mật rồi.

Đây là phiếu siêu âm lúc đó đây, bác sĩ nói sỏi lớn như vầy nếu tôi thấy đau là phải phẫu thuật cắt bỏ túi mật ngay. May mà tôi chưa thấy đau đớn gì hết. Mà năm nay tôi cũng hơn 50 tuổi rồi, mổ rồi tiêm thuốc tê cũng sợ để lại di chứng lắm.

Xong về nhà con tôi nói để tìm thuốc Đông Y cho uống thử xem hết không. Vậy là bắt đầu uống thử Sỏi Mật Trái Sung, hôm nay uống được đúng 3 tháng nên đi siêu âm lại. Lúc nãy cầm phiếu siêu âm mà tôi mừng lắm, sỏi giảm xuống còn 24mm thôi.

Sỏi Mật Trái Sung này có hiệu quả như vậy thì tôi nghĩ chắc uống thêm 3 tháng nữa sẽ hết hẳn sỏi. Nếu được như vậy thì tốt quá, chứ phẫu thuật thì vừa tốn kém mà tôi cũng sợ lắm.”

Nhận được chia sẻ chân tình từ khách hàng làm Sỏi Mật Trái Sung thực sự vui mừng vô cùng.

Kết quả trước khi sử dụng Sỏi Mật Trái Sung
Kết quả trước khi sử dụng Sỏi Mật Trái Sung
Kết quả sau khi sử dụng Sỏi Mật Trái Sung
Kết quả sau khi sử dụng Sỏi Mật Trái Sung
soimat
soimat