Có nên mua trái Sung tươi (khô) về và tự chế biến ?

Category:

Câu hỏi :

Có nên mua trái Sung tươi (khô) về và tự chế biến ?

Chuyên gia trả lời:

Nhiều bệnh nhân thắc mắc với chúng tôi rằng nếu  tự mua trái Sung về nhà và tự chế biến thành thuốc và uống thì có được công dụng như sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung không. Câu trả lời được tổng hợp ý kiến từ Lương y Phan Văn Sang (Người đầu tiên tìm ra bài thuốc trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan từ trái sung) cùng với các dược sỹ của chúng tôi là:

#1: Không phải người bệnh nào cũng có thể lựa chọn được trái Sung đủ chất lượng để về chế biến. Đó là chưa kể trong quá trình sắc thuốc cần có nhiều tiêu chuẩn nhất định mà chỉ một số ít người có thể nắm được.

#2: Trái Sung chỉ là 1 trong 25 thành phần tạo nên Sỏi Mật Trái Sung (7 nguyên liệu tiêu biểu được ghi trên vỏ hộp). Nếu chỉ uống mỗi trái Sung thôi thì hiệu quả mang lại trong việc tiêu viêm, tán sỏi…sẽ chậm hơn rất nhiều so với việc sử dụng Sỏi Mật Trái Sung.

#3: Bài thuốc chữa sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan bằng trái Sung chỉ là tiền đề cho Sỏi Mật Trái Sung ra đời. Ngoài thành phần chủ đạo là trái Sung thì Sỏi Mật Trái Sung còn được bổ sung thêm nhiều dược liệu khác như: kim tiền thảo, uất kim, kim ngân hoa…từ đó rút ngắn thời gian điều trị cũng như khả năng chữa bệnh.

#4 Thay vì người bệnh phải uống rất nhiều khi sử dụng nguyên liệu thô là trái sung thì với Sỏi Mật Trái Sung sau nhiều công đoạn chiết tách bằng công nghệ cao trong ngành dược sẽ làm giảm khối lượng thô trong khi khối lượng Cao lại cao hơn gấp nhiều lần. Nói về điều này Lương y Phan Văn Sang cho hay: “Bài thuốc trị sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan bằng trái sung mà hơn 40 năm ông nghiên cứu là Đông y truyền thống với nhiều hạn chế. Sỏi Mật Trái Sung là bước chuyển từ Đông ty truyền thống sang Đông y hiện đại với nhiều công dụng ưu việt hơn cho người bệnh”.

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM

TAGS:

Tin liên quan