Con tôi năm nay 3 tuổi bị sỏi túi mật 9mm thì có cải thiện được không

Anh Trong Vũ Quang (Hà Nội) hỏi

“Con tôi năm nay 3 tuổi. Mấy ngày trước đột nhiên cháu kêu đau bụng. Gia đình cho cháu đi khám và siêu âm ở BV nhi trung ương, HN thì cả 2 lần, kết quả siêu âm cho thấy cháu có sỏi trong túi mật – nguyên nhân gây đau cho cháu. Gia đình hiện khá lo lắng vì bác sĩ thông báo là sỏi túi mật 9mm. Xin hỏi Sỏi mật Trái sung với trường hợp của cháu như này thì cháu có thể uống viên nang để cải thiện sỏi được không? Đã có TH nào trẻ nhỏ nào sử dụng Sỏi Mật Trái Sung chưa ah? Nếu có thì xin SMTS chia sẻ chi tiết thông tin của TH cháu nhỏ đó ah?

Xin cảm ơn SMTS!” Trích nguyên văn câu hỏi của Anh Quang.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời

Sỏi Mật Trái Sung xin chào anh Quang. Về trường hợp của bé thì Sỏi Mật Trái Sung xin phép được trả lời như sau

  • Mặc dù tỉ lệ trẻ em tại Việt Nam bị mắc sỏi mật nói chung và các loại sỏi khác nói riêng không nhiều như người lớn tuy nhiên tỉ lệ này dần một gia tăng vì lý do chủ yếu là ảnh hưởng từ các loại sữa bột, yếu tố di truyền…
  • Bé hiện có sỏi túi mật 9mm thì cũng chưa hẳn là sỏi lớn, tuy nhiên do bé tuổi còn nhỏ vì vậy anh nên mua Sỏi Mật Trái Sung về cho bé uống sớm để tránh tình trạng sỏi gia tăng thêm về kích thước.
  • Sỏi Mật Trái Sung đã giúp cải thiện sỏi hiệu quả cho nhiều bé. Ngay cả những bé có kích thước sỏi lớn hơn.
  • Trong quá trình sử dụng anh nên cho bé uống nhiều nước kết hợp chế độ ăn uống ít dầu mỡ để bệnh nhanh chóng được cải thiện nhé.

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

Về Sỏi Mật Trái Sung

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

soimat
soimat