Cô Nga ở Long An kể lại quá trình vượt qua bệnh sỏi mật

Category:

Bệnh sỏi mật không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn ảnh hưởng đến cả tâm lý của người bệnh. Vốn là bệnh mãn tính và Tây y chưa có phương pháp điều trị triệt để. Sỏi mật, sỏi thận tạo cho người bệnh cảm giác lo lắng, sợ phẫu thuật. Hãy lắng nghe Cô Nga, một người bệnh sỏi mật ở Long An mà Sỏi Mật Trái Sung đã có cơ hội được gặp gỡ và nghe cô chia sẻ.

Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội gặp gỡ và được cô chia sẻ…

Tại ngôi nhà nhỏ ở SN 704 Ấp Long Thạnh, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Chúng tôi đã đươc cô Trương Thị Nga, 64 tuổi vui mừng kể lại quá trình cô đi siêu âm lại sau một khoảng thời gian sử dụng và kết quả là không những kích thước sỏi của cô đã giảm đi đáng kể mà những triệu chứng thường thấy của cô nay cũng đã đỡ đi nhiều.

Cô chia sẻ: Cô có cô con gái làm trình dược viên trên Sài Gòn nên khi biết cô bị bệnh thì cô con cái đã nhờ ngay người quen làm dược trên Sài Gòn tư vấn sản phẩm phù hợp. Sau khi uống được một thời gian thì cô cảm thấy mình khoẻ hơn, tinh thần phấn chấn hơn nên cô cũng đã rất vui mặc dù khi đó chưa đi siêu âm lại. Sau khoảng 3 tháng uống và đi siêu âm lại thì sỏi của cô cũng đã thuyên giảm đi nhiều.

giảm sỏi mật

(Ảnh được chụp tại nhà riêng của Cô – PV Sỏi Mật Trái Sung)

giảm sỏi mật

(Giấy siêu âm do Cô Nga cung cấp)

? Giảm sỏi mật nhờ kết hợp chế độ ăn uống phù hợp suốt quá trình sử dụng

Không những đi siêu âm được bác sĩ dặn dò mà về nhà cô còn được cô con gái khuyên cô nên uống nhiều nước để sỏi nhanh chóng được thuyên giảm hơn. Vốn hay lo lắng và sợ phải phẫu thuật nên cô cũng nghe theo với hy vọng bệnh sớm được cải thiện.

Cô cũng cho biết thêm: khu vực gần nhà cô cũng có khá nhiều bị sỏi thận, sỏi mật…nên cô cũng đã giới thiệu cho họ sau khi sử dụng hiệu quả. Cô vui mừng cảm ơn Sỏi Mật Trái Sung đã đến tận nhà cô để thăm và trò chuyện cùng cô.

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  DV-MC Quyền Linh đồng hành cùng người sỏi thận - sỏi mật - sỏi gan

  Về Sỏi Mật Trái Sung

  Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

  Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM