Hành Trình Bào Mòn Sỏi Của Khách Hàng : Quách Thị Ý – Thanh Hóa

Như Sỏi Mật Trái Sung đã đưa tin trước đó về tình trạng của chị Quách Như Ý, cùng xem sau 1 tháng tiếp tục sử dụng, khả năng bào mòn sỏi của sản phẩm đối với chị đến đâu nhé.

Sau khi sử dụng hết liệu trình thứ 2 của Sỏi Mật Trái Sung, chị Quách Như Ý tiếp tục đi siêu âm ổ bụng để kiểm tra tiến triển quá trình điều trị. Liên hệ với chúng tôi, chị không giấu được sự vui mừng mà chia sẻ:

“Mình thật quá bất ngờ khi cầm phiếu siêu âm, hôm trước uống liệu trình 1 tháng sỏi giảm từ 13,1 x 10,7 mm xuống còn 11,2 x 10,2 mm mình đã rất mừng rồi. Lần này uống hết tháng thứ 2 đi khám lại, không ngờ đã giảm xuống chỉ còn còn 2 viên kích thước 6,6 x 5,3mm. Thêm một cái mừng nữa là gan nhiễm mỡ từ độ II cũng giảm xuống còn độ I thôi. Bác sĩ cũng khen mình cải thiện bệnh nhanh chóng nhiều lắm”

Nghe chị Ý tâm sự làm Sỏi Mật Trái Sung thật sự hạnh phúc khi đã giúp được chị điều trị sỏi hiệu quả, sức khỏe ngày càng cải thiện. Sỏi Mật Trái Sung là sự kết hợp của hơn 20 thành phần dược liệu có công dụng bào mòn sỏi hiệu quả,  mong chờ tin vui hết bệnh từ chị.

Kích thước sỏi giảm sau 2 liệu trình
Kích thước sỏi giảm sau 2 liệu trình

 

soimat
soimat