Kết quả điều trị sỏi mật của chị Lý T.H. Trang

Category:

Sỏi mật ngày càng phổ biến và trẻ hóa, có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào, ở cả nam và nữ. Bởi nhiều yếu tố mà kết quả điều trị sỏi mật của mỗi người bệnh cũng khác nhau。

Dưới đây là chia sẻ kết quả điều trị sỏi mật của chị Lý Trang sau gần 2 tháng:

“Mình là Trang, 27 tuổi, ở Bình Phước
Khoảng nửa năm nay mình thường thấy đầy bụng, khó tiêu, thêm da dẻ cũng không tươi sáng như xưa. Nên 3 tháng trước mình quyết định đi kiểm tra tổng quát xem thế nào. Cuối cùng phát hiện bị sỏi mật với sỏi cứng 8mm, nhiều sỏi bùn kích thước 47x 25mm. Bác sĩ nói đó là lý do khiến mình gặp những tình trạng như khó tiêu, đầy bụng, ăn không ngon, còn cả vàng da nữa. Nghe mà chán lắm, da dẻ chăm bao lâu mới đẹp mà bệnh làm mình nhìn xuống sắc hẳn, cũng hay mệt mỏi nữa. Sợ nhất là không biết bệnh có làm mình bị đau viêm gì không, nên mình rất lo.

Kết quả siêu âm của Chị Trang trước khi sử dụng Sỏi Mật Trái Sung

Cuối cùng, nhờ bạn mình giới thiệu mà mình chọn thử dùng Sỏi Mật Trái Sung. Lúc uống mình cũng được tư vấn chế độ ăn uống nữa. Sau khi uống xong 6 hộp thì mình đi khám lại, thật ra liệu trình 2 tháng là 8 hộp, nhưng mình mong kết quả quá nên đi kiểm tra sớm hơn. Không ngờ chỉ còn viên sỏi 6mm với cặn bùn thôi.

Kết quả siêu âm sau khi sử dụng 6 hộp Sỏi Mật Trái Sung

Thấy kết quả này làm mình yên tâm hẳn. Mình sẽ tiếp tục dùng Sỏi Mật Trái Sung để điều trị hết hoàn toàn sỏi luôn.
Nhân đây, mình cũng cảm ơn Sỏi Mật Trái Sung rất nhiều vì sản phẩm thực sự có hiệu quả cao.”

Đôi lời từ SMTS:

Sỏi Mật Trái Sung rất vui mừng khi nghe chia sẻ tích cực từ chị Trang, chúc chị sớm đẩy lùi sỏi mật thành công, có nhiều sức khỏe.

Bệnh sỏi có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào và gây ra những ảnh hưởng cũng như biến chứng đối với người bệnh. Bạn đọc nên kiểm tra sức khỏe định kì ít nhất 1 năm 1 lần và điều trị sớm nếu có dấu hiệu mắc sỏi nhé!

TAGS: