Hành trình điều trị sỏi của khách hàng Phan Thị Hằng

Sau nhiều năm đồng hành cùng khách hàng trong quá trình điều trị sỏi, Sỏi Mật Trái Sung càng cảm thấy trân trọng hơn mỗi một phản hồi của khách hàng để giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiện, đồng thời giúp Sỏi Mật Trái Sung hỗ trợ từng khách hàng càng tốt hơn.

Dưới đây là phản hồi của cô Phan Thị Hằng, ngụ tại Thái Bình về quá trình điều trị sỏi của bản thân:

Cô Hằng cho biết năm nay cô 69 tuổi, cơ thể dù khỏe nhưng một số chức năng cũng không còn tốt như trước. Ngày trước cô bị polyp túi mật.

Nửa năm trước đây cô đi kiểm tra sức khỏe định kì thì phát hiện bản thân bị sỏi mật 21mm, chưa đau viêm nhưng làm cô thường xuyên đầy bụng, khó tiêu, nhiều đêm ngủ không được ngon giấc. Và ở kích thước này sỏi của cô cũng đã rất to, bác sĩ chỉ định nếu cảm thấy đau viêm thì sẽ phải tiến hành phẫu thuật.

HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ SỎI CỦA KHÁCH HÀNG PHAN THỊ HẰNG
Siêu âm thấy sỏi mật 21mm

Với tâm lý sợ phẫu thuật, đồng thời cũng e ngại ở tuổi của cô khả năng hồi phục không còn tốt nên cô quyết định tìm hiểu các dạng thuốc uống để điều trị sỏi. Tuy nhiên, cô sử dụng nhiều loại thuốc suốt hơn 3 tháng liên tiếp mà sỏi không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Cô Hằng thực sự cảm thấy lo lắng. Tình cờ cô đến hiệu thuốc và được tư vấn sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung, mặc dù bản thân có phần không còn hy vọng nhiều như ban đầu nhưng cô vẫn quyết định dùng thử 2 tháng. Không ngờ, sau 2 tháng sử dụng liên tục, lần đầu tiên sỏi mật của cô đã giảm từ 21mm xuống 18mm, đồng thời polyp túi mật cũng không còn nữa. Cô cho biết sự cải thiện này làm cô lấy lại niềm tin rất nhiều và sẽ tiếp tục kiên trì điều trị bằng Sỏi Mật Trái Sung.

Theo chuyên gia của chúng tôi, tùy vào độ cứng sỏi, kích thước, vị trí và cơ địa từng người mà thời gian để tác động đến sỏi sẽ khác nhau. Mặc dù sỏi của cô vẫn chưa giảm nhiều nhưng đây vẫn là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy tình trạng sỏi đã có cải thiện tốt.

Cùng Sỏi Mật Trái Sung đồng hành cùng cô Hằng và chờ đợi kết quả điều trị ở những liệu trình tiếp theo nhé!

HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ SỎI CỦA KHÁCH HÀNG PHAN THỊ HẰNG
Sau 2 tháng sử dụng, sỏi giảm còn 18mm

Xem thêm:

soimat
soimat