Hết sỏi thận 4.5mm chỉ sau một tháng sử dụng

Mặc dù sỏi thận đã không còn xa lạ đối với y học cũng như trong đời sống hiện nay, tuy nhiên không thể vì thế mà chủ quan chậm trễ điều trị. Bởi càng để thời gian bị sỏi kéo dài, cơ thể càng phải chịu nhiều tổn thương do sỏi mang tới. Ví dụ như đau, viêm, ăn không ngon, suy giảm chức năng thận,….
Ngược lại, nếu phát hiện và điều trị sớm, tỷ lệ người hết sỏi thận rất cao và hạn chế tác động xấu đến cơ thể bạn.

Dưới đây là trường hợp điển hình điều trị hết sỏi nhờ phát hiện sớm của chị Nguyễn T. Phương ở Nha Trang

Hơn một tháng trước do thỉnh thoảng cảm thấy bị đau thắt lưng nhưng dù có nghỉ ngơi cũng thường xuyên tái lại mà không hết. Chị cảm thấy lo lắng nên đã đến bệnh viện kiểm tra tổng quát, kết quả phát hiện chị bị sỏi thận 4,5mm.
Do sỏi chưa quá to nên chị được hướng dẫn về nhà quan sát, nếu sỏi to hoặc quá đau thì sẽ phẫu thuật.

Qua tìm hiểu và sự giới thiệu của người quen, chị tìm đến Sỏi Mật Trái Sung và quyết định dùng thử trước liệu trình 1 tháng. Theo dự định, sau một tháng đi tái khám lại nếu kích thước sỏi giảm sẽ dùng tiếp.

Nhưng bất ngờ là kết quả chị nhận được còn hơn cả mong đợi: không còn sỏi trong thận nữa. Kết quả kiểm tra tổng quát cho thấy cơ thể đã hoàn toàn hết sỏi.

KẾT QUẢ SIÊU ÂM CỦA CHỊ NGUYỄN T.PHƯƠNG
Kết quả siêu âm của chị Nguyễn Thị Phương sau một tháng sử dụng Sỏi Mật Trái Sung

Chia sẽ với chúng tôi, chị Phương thể hiện bản thân rất vui mừng và đánh giá cao sản phẩm, không ngờ bản thân chỉ sử dụng một tháng đã hoàn toàn hết sỏi thận. Sỏi Mật Trái Sung cũng rất hạnh phúc khi lại giúp thêm được một bệnh nhân sỏi thận khỏe mạnh trở lại. Chúc chị luôn có nhiều sức khỏe!

Về Sỏi Mật Trái Sung

SỎI MẬT TRÁI SUNG
Sỏi Mật Trái Sung giúp tăng bài tiết cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi (sỏi mật, sỏi thận). Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

Xem thêm

Sỏi Mật Trái Sung

Cơ chế hình thành sỏi thận

soimat
soimat