Sỏi thận, gan nhiễm mỡ được cải thiện- Lắng nghe chia sẻ từ Cô Đỗ Thị Liên

Category:

Sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ được cải thiện hiệu quả sau chừng khoảng hơn 3 tháng, Cô Đỗ Thị Liên ở Bạc Liêu chia sẻ gì về quá trình đó của mình ? Chia sẻ thực tế từ người bệnh được Sỏi Mật Trái Sung ghi nhận thông tin trực tiếp tại địa chỉ nhà riêng của Cô.

? Khó khăn với bệnh sỏi

chữa sỏi thận

Cô Đỗ Thị Liên ở Bạc Liêu chia sẻ gì về quá trình chữa sỏi thận của mình

Cô Đỗ Thị Liên, 59 tuổi, địa chỉ: Số nhà 359, Khóm 2, Phường 1, TX Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu. Năm 2015 Cô bị đau nhói sau lưng bên phải và đi siêu âm thì phát hiện mình bị sỏi thận khoảng 4-5 mm. Sau khi nhận thuốc từ bệnh viện về cô còn tìm và uống kết hợp nhiều loại thuốc nam khác nữa. Một thời gian sau đi siêu âm lại tại Bệnh viện Thanh Vũ – Bạc Liêu thì sỏi thận của cô không những không thuyên giảm mà còn lại tăng lên thành hai bên thận, mỗi bên 5-6 mm, cô bị thêm gan nhiễm mỡ. Lúc đó bác sỹ khuyên cô nên đi mổ, tán sỏi nhưng cô lại không muốn đi mổ và cô cũng biết mổ sỏi đi rồi thì sỏi vẫn tái phát lại nữa nên cô đã không mổ mà quyết định tìm phương pháp khác.

Sau một thời tìm hiểu thông tin qua mạng, báo chí…thì cô biết đến thông tin người bệnh sỏi tương tự là Chị Đài ở An Giang – đã có biến chuyển tích cực về sỏi thận, sỏi mật và cả gan nhiễm mỡ khi uống Sỏi Mật Trái Sung thế là cô tìm hiểu thêm về sản phẩm này và liên lạc với Sỏi Mật Trái Sung để được tư vấn. Thông qua thông tin người bệnh là chị Đài và qua quá trình mà Sỏi Mật Trái Sung đã tư vấn thì cô đã tin tưởng và mua Sỏi Mật Trái Sung về uống. Uống được chừng 3 tháng thì cô đi siêu âm lại ở bệnh viện thì cả sỏi thận và gan nhiễm mỡ của cô đã giảm đi nhiều.

? Hiểu rõ về bệnh Sỏi – Chọn phương pháp phù hợp

Cô Liên chia sẻ với Sỏi Mật Trái Sung là sau khi siêu âm và phát hiện mình bị sỏi, mặc dù bác sỹ khuyên mổ nhưng vì sỏi của cô chưa quá lớn, chưa viêm đau và cũng qua tìm hiểu ở những người bị sỏi khác thì cô hiểu là mổ sỏi hay tán sỏi chỉ là phương án mang tính tạm thời, có nghĩa là sỏi vẫn tái phát sau mổ hay tán sỏi nên cô cũng không muốn mổ ngay mà muốn sử dụng phương pháp khác..

? Chế độ ăn uống phù hợp trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng (sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan) thì ngoài việc uống đủ liều và kiên trì thì chế độ ăn uống theo đúng chỉ dẩn, uống nhiều nước đã góp phần giúp cô đạt được hiệu quả cao trong quá trình của mình, Cô Liên chia sẻ thêm.

Về Sỏi Mật Trái Sung

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM