Mổ Sỏi 2 lần dùng Sỏi Mật Trái Sung có hiệu quả không

Category:

Câu hỏi: “Mẹ tôi năm nay đã 80 tuổi, bị sỏi mật đã mổ cắt bỏ túi mật năm 1999, đến năm 2009 thì bị sỏi gan và ống mật chủ đã mổ. Năm nay siêu âm thấy có sỏi ống mật chủ 1 cm (hai lần trước đều là sỏi bùn) vậy tôi xin hỏi dùng Sỏi Mật Trái Sung có hiệu quả không? Xin được tư vấn giúp”.

Chào bạn!

Trường hợp của mẹ bạn đã mổ sỏi 2 lần nhưng giờ lại bị tái phát lại điều này chứng tỏ mẹ bạn bị rối loạn chuyển hóa các chất trong cơ thể nên sỏi dễ hình thành. Mẹ bạn đã lớn tuổi và cũng đã từng cắt bỏ túi mật, thêm đó đã mổ sỏi gan và ống mật chủ, bây giờ lại bị sỏi ống mật chủ. Tốt nhất mẹ bạn nên tránh thực hiện phẫu thuật lần nữa bởi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Đầu tiên, tốt nhất mẹ bạn nên thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày, nhất là hạn chế các thực phẩm có nguy cơ tạo sỏi cùng việc tập luyện điều độ để rèn luyện sức khỏe. Một cơ thể khỏe mạnh mới đủ khả năng chống lại bệnh và rút ngắn thời gian điều trị bệnh ngắn nhất.

Ví dụ về trường hợp đã sử dụng hiệu quả từ Sỏi Mật Trái Sung

– Cô Đỗ Thị Liên (59 tuổi) – Số nhà 359, Khóm 2, Phường 1, TX Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu – hỗ trợ điều trị hiệu quả sỏi thận 4mm và gan nhiễm mỡ.
– Cô Nguyễn Thị Thuận (63 tuổi) hiện đang ở Xã Hòa Long, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là câu chuyện thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và được chia sẻ câu chuyện về hành trình điều trị sỏi thận, thận ứ nước hiệu quả.
– Chú Nguyễn Văn La – ở Ki ốt số 7 CT5X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội điều trị hiệu quả sỏi thận và sỏi bàng quang 1 cm.
– Anh Huỳnh Minh Tuấn (44 tuổi) – ngụ trú tại 63/35 Đường Hùng Vương, KP1, P6, TP Sóc Trăng là người bệnh đã sử dụng Sỏi Mật Trái Sung có được kết quả tốt trong việc điều trị sỏi mật 23mm.

Điểm khác biệt của Sỏi Mật Trái Sung với các sản phẩm khác

mỗ sỏi 2 lần

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ thảo dược

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

Sỏi mật trái sung

 

Tin liên quan