Lương y Võ Hải Đường chia sẻ phương pháp cải thiện sỏi thận, sỏi mật

Lương y Võ Hải Đường, hiện đang công tác tại Trung tâm Y Tế Hiệp Phú, Q9, TPHCM, thành viên của Hội Đông Y Quận 9, TP.HCM. Với hơn 30 năm gắn bó với công việc khám và điều trị bệnh bằng Đông y, Lương y đánh giá rất cao vai trò của Đông y Việt Nam, của các sản phẩm được chiết xuất từ dược liệu đối với việc cải thiện sức khoẻ của người bệnh. Sau đây là một vài nội dung mà Sỏi Mật Trái Sung đã được Lương y chia sẻ trực tiếp tại phòng khám riêng của Cô.

lương y Võ Hải Đường

lương y Võ Hải Đường

Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Đông Y

Giấy khên lương y Võ Hải Đường

? Lương y biết đến Sỏi Mật Trái Sung trong hoàn cảnh nào

Cũng không mấy là tình cờ, trong một số lần đi dự các hội thảo Đông y ở các quận huyện ở HCM tôi cũng đã được biết đến phương pháp Đông y hỗ trợ bệnh sỏi, vốn nhiều năm gắn bó với Đông y với thảo dược nên tôi cũng đã cho các bệnh nhân của tôi uống để thử. Kết quả cho tôi thật bất ngờ, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân được cải thiện rõ rệt, họ sống yêu đời hơn, bớt những cơn đau đớn hơn, điều đó làm tôi thật hạnh phúc.

Lương y đánh giá như thế nào về thói quen của người bệnh sỏi hiện nay sau khi phát hiện mình bị Sỏi (sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu)

Hầu hết các bệnh nhân tôi thấy là sau khi phát hiện mình bị sỏi là đến ngay các bệnh viện để tiến hành phẫu thuật, việc đó không sai, có bệnh đến bệnh viện là điều đúng đắn. Tuy nhiên, sau nhiều trường hợp tôi chứng kiến những cơn đau tái phát sau phẫu thuật, cũng như những khó khăn mà người bệnh gặp phải trước và sau phẫu thuật thì tôi nghỉ người bệnh cũng nên tìm hiểu dần một phương pháp cải thiện tốt hơn, vừa hạn chế tối đã việc phẫu thuật vừa cải thiện sức khoẻ lâu dài cuả người bệnh.

? Cải thiện sỏi thận, sỏi mật.. như thế nào cho hiệu quả thưa Lương Y 

Qua rất nhiều năm khám cho những người bệnh sỏi nói chung thì tôi nhận thấy điều khó khăn nhất của người bệnh đó là những cơn đau đớn dai dẵng, sức đề kháng suy giảm…. Từ đó tôi nhận thấy, cải thiện sỏi hiệu quả chính là làm giảm những cơn đau cũng như cải thiện được sức khoẻ của người bệnh, giúp người bệnh sống yêu đời hơn, khoẻ mạnh hơn chứ không chỉ can thiệp vào kích thước.

Một số người bệnh cho rằng cải thiện sỏi hiệu quả là phải tan hết sỏi, Lương y đánh giá như thế nào về điều này

Đúng, tôi cũng đã nghe điều này nhiều từ các bệnh nhân đã đến gặp tôi. Tuy nhiên bản thân người bệnh cũng nên hiểu rõ các kiến thức cần có của bệnh sau đây: Bản thân bệnh sỏi là bệnh mãn tính, khả năng tái phát cao và đến thời điểm hiện tại cũng chưa có phương pháp nào được coi là tuyệt đối. Về mặt kích thước sỏi tan hoàn toàn khỏi cơ thể thì đương nhiên cũng có, tuy nhiên kết quả này chỉ dừng lại ở một tỉ lệ nhất định nào đó. Điều đó có nghĩa là đối với một tỉ lệ nào đó sỏi vẫn còn lại trong cơ thể mà không thể đào thải ra hết khỏi cơ thể được.

Mặc dù vậy người bệnh cũng không nên qua lo lắng về điều này, so với việc can thiệp bằng phẫu thuật và việc không cần can thiệp phẫu thuật mà sức khoẻ còn được cải thiện thì người bệnh vẫn có thể hoàn toàn yên tâm mà“sống chung” với nó.

Lương y nhận thấy điều gì sau quá trình theo dõi những bệnh nhân của mình

Sau một thời gian tôi cho bệnh nhân uống và theo dõi thì tôi nhận thấy sức khoẻ của họ được cải thiện rõ rệt, sức đề kháng cao hơn, họ sống khoẻ mạnh và yêu đời hơn. Điều đó làm tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. 

Cảm ơn Lương y !

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

Về Sỏi Mật Trái Sung

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

soimat
soimat