Sỏi giảm theo từng liệu trình – Chia sẻ từ khách hàng

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SỎI CỦA CHỊ LÊ THÚY HẰNG

Kết quả kiểm tra ban đầu của chị

 

Kết quả siêu âm sau khi sử dụng Sỏi Mật Trái Sung
Kết quả siêu âm sau khi sử dụng Sỏi Mật Trái Sung, khách hàng giảm sỏi mật

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG:

Chị Lê Thúy Hằng, 38 tuổi ở quận Bình Thạnh, Tp.HCM, một trong những khách hàng giảm sỏi mật, liên hệ chia sẻ với Sỏi Mật Trái Sung sau 2 tháng sử dụng sản phẩm:

“Lúc đầu mình hay đầy bụng chứ không có triệu chứng gì lạ, nghĩ do hệ tiêu hóa không tốt nên cũng không để ý mấy. Nhưng đầu năm 2019 đi kiểm tra sức khỏe định kì thì lại phát hiện bị sỏi mật 8mm. Mình thì sợ mỗ lắm, nhưng bác sĩ nói nếu sỏi giữ yên kích thước, không đau viêm hoặc uống thuốc giảm nhỏ lại thì không cần mỗ. Vậy là mình cũng ỷ y mà quên mất, chỉ uống thêm nhiều nước thôi. Nhưng dạo mấy tháng gần đây bắt đầu thấy hơi đau âm ỉ nhẹ, ăn uống cũng không ngon miệng, mình cũng khá lo. Đi kiểm tra lại, sỏi không to hơn nhưng nhiều viên rải rác hơn. Vậy là mình quyết định tìm thuốc uống.

Mình tìm đến Sỏi Mật Trái Sung cũng là tình cờ thôi, đang không biết nên uống gì cho an toàn không bị tác dụng phụ thì thấy trên Youtube nhiều cô chú lớn tuổi chia sẻ uống Sỏi Mật Trái Sung có tác dụng. Vậy là mình mua về uống thử, tới tháng 10 năm nay là tròn 2 tháng, thấy ăn ngon miệng, không đầy bụng, cũng không đau nữa.

Hôm nay đi kiểm tra, sỏi đã giảm xuống còn 6mm. Mặc dù chưa hết hẳn nhưng kết quả này cũng làm mình an tâm hơn nhiều. Mình sẽ mua uống tiếp thêm vài tháng nữa để hết hẳn sỏi luôn”

Sau khi kết thúc liệu trình thứ nhất, chị Hằng tiếp tục sử dụng liệu trì điều trị sỏi thứ 2, lần này chị không còn tình trạng đâu âm ỉ nữa, sỏi bắt đầu giảm xuống còn 5mm, phạm vi sỏi rải rác cũng giảm bớt nhiều.

Sỏi ở mật của chị Hằng đã giảm xuống còn 5mm

Đôi lời nhắn nhủ của Sỏi Mật Trái Sung:

Chúc chị Hằng sớm khỏi hẳn bệnh! Chị nhớ tuân thủ chế độ ăn uống và tập luyện thích hợp để hiệu quả điều trị tốt hơn chị nhé! Đồng thời đối với các bạn đọc giả, khi phát hiện có sỏi ở gan – thận – mật, nhân lúc sỏi còn nhỏ bạn nên điều trị sớm để bảo đảm sức khỏe, đồng thời thời gian điều trị cũng ngắn hơn.

soimat
soimat