Sỏi mật kích thước 15mm uống mấy hộp mới tan hết sỏi

Category:

Chị Lâm (Thái Nguyên) hỏi: “Sỏi mật có kích thước 15mm thì uống mấy hộp Sỏi Mật Trái Sung thì tan hết sỏi?”

Sỏi Mật Trái Sung trả lời

  • Quá trình đẩy lùi hay cải thiện sỏi phụ thuộc vào một số yếu tố như: kích thước sỏi, độ cứng sỏi, sức khỏe của gan, chế độ ăn uống, cơ địa hấp thụ thuốc… nên thời gian để cải thiện sỏi hay giảm kích thước sỏi ở mỗi người bệnh cũng khác.
  • Liệu trình sử dụng Sỏi Mật Trái Sung trung bình tối thiểu từ 3-6 tháng.
  • Sau mỗi liệu trình điều trị là 3 tháng, chị nên đi siêu âm lại 1 lần để theo dõi sỏi.
  • Tình trạng sỏi mật có kích thước 15mm là tương đối lớn tuy nhiên chị uống thuốc điều trị ngay bây giờ thì sỏi sẽ cải thiện và giảm dần kích thước, thông thường trong 3 tháng đầu là thuốc đã có tác dụng làm giảm kích thước đáng kể, chị uống thuốc điều trị đúng liều kết hợp chế độ ăn uống phù hợp thì việc cải thiện sỏi sẽ nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt.
  • Trong quá trình sử dụng ngoài việc sử dụng thuốc đúng liệu trình thì chị nên kết hợp chế độ ăn kiêng để có kết quả nhanh nhất có thể, về quá trình này thì các chuyên gia sẽ tư vấn chị cụ thể trước điều trị.

Chúc chị mau khỏe!

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

 

Về Sỏi Mật Trái Sung

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM

Tin liên quan