Sỏi thận sau khi tán tái phát trở lại mỗi bên 3mm làm sao hết sỏi

Category:

Anh Đức Hà (Hà Nội) hỏi: “Tôi bị sỏi thận đã tán một lần rồi, được gần một năm lại tái phát, giờ lại bị cả 2 bên, 1 bên là 6mm 1 bên là 3mm. Xin nhà thuốc tư vấn giúp”.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời

  • Sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan là bệnh mạn tính và khả năng tái phát cao. Vốn dĩ trong cơ thể anh đã hình thành sỏi rồi nên nguy cơ tái phát lại rất cao. Chính vì thế, sau khi tán sỏi anh nên uống Sỏi Mật Trái Sung liều duy trì (sáng 1 viên chiều 1 viên sau khi ăn) để ngừa sỏi tái phát. Còn với trường hợp anh chưa tán sáng thì nên sử dụng liều tấn công nhằm phá vỡ cấu trúc sỏi, đẩy sỏi theo đường tiều ra ngoài (sáng 2 viên chiều 2 viên sau khi ăn).
  • Tình trạng sỏi thận ở 2 bên, viên lớn có kích thước là 6mm, viên nhỏ là 3mm, anh uống Sỏi Mật Trái Sung để điều trị sỏi từ bây giờ để tránh sỏi sẽ tăng kích thước và độ cứng gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

✅ HOTLINE VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

cắt bỏ túi mật

Tin liên quan