Con trai mình năm nay 16 tuổi, điều trị sỏi túi mật 12mm thì điều trị thế nào?

Chị Lê Bình (Thanh Hóa) hỏi :

Con trai mình năm nay 16 tuổi bị sỏi túi mật, mình muốn hỏi làm sao để điều trị sỏi túi mật 12mm ?

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

Sỏi Mật Trái Sung xin chào chị Bình. Về trường hợp của con trai chị thì Sỏi Mật Trái Sung xin phép được trả lời như sau:

  • Sỏi của con chị đã có kích thước tương đối lớn, để điều trị sỏi túi mật 12mm chị có thể mua Sỏi Mật Trái Sung về cho cháu uống càng sớm càng tốt để tránh sự gia tăng về kích thước sỏi sẽ dẫn đến viêm túi mật (có thể dẫn đến ung thư túi mật).
  • Quá trình điều trị sỏi chỉ phụ thuộc 1 phần vào kích thước, phần còn lại phụ thuộc vào sức khỏe của Gan cũng như quá trình ăn uống trong khoảng thời gian điều trị.
  • Liệu trình điều trị sỏi tối thiểu khi uống Sỏi Mật Trái Sung là 2 tháng. Cứ sau mỗi 3 tháng chị nên đưa cháu đi siêu lại 1 lần để theo dõi kích thước sỏi. Ở điều kiện thuận lợi thì sỏi sẽ được giảm đáng kể. Trường hợp sỏi chưa giảm mà đã giảm về kích thước thì chị nên tiếp tục duy trì liều uống.
  • Không phải người bệnh nào (cả người lớn và trẻ em) cũng có thể điều trị tan sỏi hoàn 100%. Sỏi là bệnh mãn tính, ảnh hưởng nhiều từ Gan, quá trình ăn uống và hiện tại cả Tây y lẫn Đông y đều chưa có phương pháp điều trị tan sỏi 100% cho 100% người bệnh. Từ đó một số bệnh nhân không thể tán sỏi 100% khỏi cơ thể mà chỉ có thể điều trị để giảm kích thước sỏi đến một mức an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị viêm đau. Phòng ngừa tình trạng ung thư túi mật rất nguy hiểm.
  • Sỏi Mật Trái Sung đã điều trị sỏi thành công cho nhiều trường hợp tương tự con trai chị.

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

soimat
soimat