Tại sao sau khi cắt bỏ túi mật tôi bị đi đại tiện nhiều lần mỗi ngày

Category:

Chị Tuyết (HCM) hỏi

Mình đã cắt bỏ túi mật cách đây 5 năm. Sau khi cắt bỏ k còn bị đau đớn hành hạ nữa, lên cân tốt. Nhưng lại rất hay đi đại tiện nhiều lần trong ngày, thông thường là 2 lần, đặc biệt là sau khi ăn sáng, trong khi trước đây thì chỉ một lần trong ngày. Nếu k còn túi mật nữa thì có hình thành sạn ở đâu hay k? Và có cần uống thuốc gì k? Vì theo Tây y, cắt xong xem như là xong.

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

  • Hiện tại điều trị Sỏi bằng Tây Y và Đông Y cũng có nhiều điểm khác nhau. Tây Y thì điều trị Sỏi bằng phẫu thuật hoặc tán sỏi qua da thay vì dùng thuốc như Đông Y. Với mỗi phuơng pháp đều có những ưu và nhược khác nhau. Cắt bỏ túi mật như trường hợp của chị thường được chỉ định khi sỏi quá lớn, gây đau đớn, viêm túi mật hoặc đã biến chứng cấp. Sau khi cắt bỏ túi mật thì người bệnh thường gặp một số các trường hợp như: khó tiêu, ăn không ngon, sỏi tái phát, táo bón, tiêu chảy…xảy ra những triệu chứng này là bởi vì sau khi cắt bỏ túi mật, dịch mật sẽ được đổ trực tiếp xuống tá tràng từ Gan để tiêu hoá thức ăn thay vì dịch mật sẽ được đổ ra 1 phần từ túi mật. Thiếu dịch mật để tiêu hoá thức ăn khiến thức ăn không được tiêu hoá hết và được đẩy ra ngoài khiến chị đi đại tiện nhiều lần.
  • Chị cũng cần hiểu thêm, sỏi là bệnh mãn tính và có khả năng tái phát cao nên sau khi cắt túi mật hoặc mổ sỏi thì sỏi vẫn có thể tái phát do chưa điều trị được tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Chị nên dùng sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung với nhiều dược liệu hỗ trợ hạn chế sỏi tái phát, cải thiện chức năng gan mật, điều hoà dịch mật để từ đó không gặp phải những triệu chứng như hiện tại nữa. Sỏi Mật Trái Sung cảm ơn chị.

 

cắt bỏ túi mật

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

✅ HOTLINE0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤT: Tại Đây

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

TAGS:

Tin liên quan