Tôi đã mổ sỏi mật 2 lần và đã cắt túi mật vậy có uống được không

Category:

Chị Liễu (Đà Nẵng) hỏi

Tôi bị sỏi mật đã 10 năm, đã mổ sỏi 2 lần và đã cắt túi mật. Tuy nhiên vì bác sĩ nói với tôi sỏi là bệnh mãn tính và rất dễ tái phát nên tôi khá lo lắng và không biết phải ngăn ngừa sỏi thế nào vì tôi rất sợ mổ ? Tôi phải điều trị như thế nào ?

Sỏi Mật Trái Sung trả lời

Sỏi Mật Trái Sung xin chào Chị Liễu. Về trường hợp của Chị Sỏi Mật Trái Sung trả lời như sau:

  • Sỏi là bệnh mãn tính và có khả năng tái phát rất cao nên điều trị sau phẫu thuật là điều mà tất cả các người bệnh cần lưu ý. Quan điểm “Có sỏi chỉ cần phẫu thuật là xong” là chưa đúng đắn vì sau phẫu thuật sỏi vẫn có thể tái phát.
  • Sỏi Mật Trái Sung được tổng hợp từ hơn 25 dược liệu trị sỏi khác nhau như trái sung, kim tiền thảo, uất kim…giúp phòng ngừa và hỗ trợ các trường hợp bùn mật, polyp túi mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan.
  • Ngoài ra Sỏi Mật Trái Sung còn có khả năng hỗ trợ chức năng gan mật, lợi tiểu…nên rất phù hợp với những người bệnh đang có bệnh về gan, mật.

sỏi túi mật 12mm

sỏi túi mật 12mm

🍀 Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

Tin liên quan