Tôi đã mổ sỏi mật 2 lần và đã cắt túi mật vậy có uống được không

Category:

Chị Liễu (Đà Nẵng) hỏi

Tôi bị sỏi mật đã 10 năm, đã mổ sỏi 2 lần và đã cắt túi mật. Tuy nhiên vì bác sĩ nói với tôi sỏi là bệnh mãn tính và rất dễ tái phát nên tôi khá lo lắng và không biết phải ngăn ngừa sỏi thế nào vì tôi rất sợ mổ ? Tôi phải điều trị như thế nào ?

Sỏi Mật Trái Sung trả lời

Sỏi Mật Trái Sung xin chào Chị Liễu. Về trường hợp của Chị Sỏi Mật Trái Sung trả lời như sau:

  • Sỏi là bệnh mãn tính và có khả năng tái phát rất cao nên điều trị sau phẫu thuật là điều mà tất cả các người bệnh cần lưu ý. Quan điểm “Có sỏi chỉ cần phẫu thuật là xong” là chưa đúng đắn vì sau phẫu thuật sỏi vẫn có thể tái phát.
  • Sỏi Mật Trái Sung được tổng hợp từ hơn 25 dược liệu trị sỏi khác nhau như trái sung, kim tiền thảo, uất kim…giúp phòng ngừa và hỗ trợ các trường hợp bùn mật, polyp túi mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan.
  • Ngoài ra Sỏi Mật Trái Sung còn có khả năng hỗ trợ chức năng gan mật, lợi tiểu…nên rất phù hợp với những người bệnh đang có bệnh về gan, mật.

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM

Tin liên quan