Tôi uống 2 tháng Sỏi Mật Trái Sung mà chưa thấy hiệu quả gì

Category:

Anh Dương (Hà Nội) hỏi :

Tôi đã uống 2 tháng Sỏi Mật Trái Sung (8 hộp) để cải thiện sỏi mà chưa thấy hiệu quả gì ? Tôi phải uống thêm bao nhiêu hộp nữa ?

Sỏi Mật Trái Sung trả lời:

Sỏi Mật Trái Sung xin chào Anh Dương. Về trường hợp của Anh, Sỏi Mật Trái Sung trả lời như sau:

  • Trung bình thì mỗi liệu trình sử dụng Sỏi Mật Trái Sung tối thiểu là 3 tháng. Điều này có nghĩa là cứ sau mỗi 3 tháng thì người bệnh có thể đi siêu âm lại 1 lần. Sau mỗi 3-6 tháng (1-2 liệu trình) thì hơn 80% khách hàng được cải thiện hiệu quả. Phần nhỏ còn lại thì vì các yếu tố khác như: sỏi quá lớn (trên 10 mm), sỏi cứng, không tuân thủ chế độ ăn kiêng, sức khỏe gan mật của người bệnh bị suy giảm (men gan cao, gan nhiễm mỡ…), uống ít nước…mà thời gian có thể kéo dài hơn người bình thường. Sỏi là bệnh mãn tính và hiện tại Tây y chưa có phương pháp điều trị triệt để nên khi sử dụng các sản phẩm từ dược liệu tự nhiên người bệnh nên kiên trì uống. Uống không chỉ để tán sỏi mà còn giúp hỗ trợ chức năng gan mật, thận, hạn chế biến chứng do sỏi gây nên cũng như quá trình sỏi tăng kích thước.
  • Sỏi Mật Trái Sung được tổng hợp từ hơn 25 dược liệu trị sỏi khác nhau như trái sung, kim tiền thảo, uất kim…giúp phòng ngừa và giúp cải thiện hiệu quả bùn mật, polyp túi mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan.
  • Ngoài ra Sỏi Mật Trái Sung còn có khả năng hỗ trợ chức năng gan mật, lợi tiểu…nên rất phù hợp với những người bệnh đang có bệnh về gan, mật, người tiểu đường, người cao tuổi…

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM

TAGS:

Tin liên quan