Ý kiến khách hàng

Category:

Cùng lắng nghe ý kiến chia sẻ từ một vài trong hàng ngàn người bệnh đã tiến triển tốt nhờ uống Sỏi Mật Trái Sung (Viên Trái Sung cũ). Sỏi là bệnh mãn tính và quá trình điều trị sỏi ở mỗi người bệnh là khác nhau tùy thuộc vào tuổi thọ sỏi, kích thước sỏi, độ cứng của sỏi, quá trình nhanh chậm của việc sỏi tích tụ thêm theo thời gian nên người bệnh không nên quá lo lắng về thời gian điều trị. Ngoài ra trong quá trình uống Sỏi Mật Trái Sung thì người bệnh nên có chế độ ăn uống phù hợp.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người

[Tin liên quan]

 • Bé Sen (11 tuổi) với 2 viên Sỏi Mật 6 – 7mm

giảm kích thước sỏi túi mật

 

Bố bé Sen chia sẻ quá trình trị sỏi của con gái

 Anh Roãn Văn Toàn (quê ở Nam Định), bố của bé Sen (11 tuổi) hiện đang thường trú tại  địa chỉ 1686/14 Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. HCM chia sẻ trường hợp của con gái bị sỏi mật 4 năm.

 Anh Toàn chia sẻ: “Uống khoảng 4 tháng thấy sức khỏe bé được cải thiện, đồng thời các cơn đau cũng không còn. Anh Toàn đưa bé Sen đi khám, kết quả từ 2 viên sỏi mật 6 và 7mm giảm chỉ còn 1 viên 3mm”. Anh và gia đình rất vui mừng khi bé Sen đỡ bệnh và khỏe dần.

 

giảm kích thước sỏi túi mật

Kết quả siêu âm TRƯỚC khi dùng Sỏi Mật Trái Sung
 

 

giảm kích thước sỏi túi mật

Kết quả SAU khi dùng Sỏi Mật Trái Sung
 

 • Cô Trương Thị Nga –  Long An

   

  (Ảnh được chụp tại nhà riêng của Cô – PV Sỏi Mật Trái Sung)

Cô Nga chia sẻ quá trình trị sỏi mật 8mm hiệu quả

Tại ngôi nhà nhỏ ở SN 704 Ấp Long Thạnh, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Chúng tôi đã đươc cô Trương Thị Nga, 64 tuổi vui mừng kể lại quá trình cô đi siêu âm lại sau một khoảng thời gian sử dụng và kết quả là không những kích thước sỏi của cô đã giảm đi đáng kể mà những triệu chứng thường thấy của cô nay cũng đã đỡ đi nhiều.

Cô chia sẻ: Cô có cô con gái làm trình dược viên trên Sài Gòn nên khi biết cô bị bệnh thì cô con cái đã nhờ ngay người quen làm dược trên Sài Gòn tư vấn sản phẩm phù hợp. Sau khi uống được một thời gian thì cô cảm thấy mình khoẻ hơn, tinh thần phấn chấn hơn nên cô cũng đã rất vui mặc dù khi đó chưa đi siêu âm lại. Sau khoảng 3 tháng uống và đi siêu âm lại thì sỏi của cô cũng đã thuyên giảm đi nhiều.

 

 • Chú Đinh Công Tiến –  Dak Lak

 

giảm kích thước sỏi mật

(Chú Tiến và Cháu Việt)

Sỏi mật 6-12 mm (4 viên) đã được cải thiện hiệu quả

Chú Đinh Công Tiến – 63 tuổi, hiện đang sinh sống tại 39 Lê Văn Hưu, P. Ea Tam, TP Buôn Mê Thuột, Dak Lak là một người bệnh mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và nghe chú chia sẻ tình trạng bệnh của chú. Chú nói: “Chú lớn tuổi, đồng thời đang mắc bệnh cao huyết áp nên chú định kỳ đi khám và theo dõi sức khoẻ theo chỉ định của bác sĩ. Trong một lần khám định kỳ thì chú được bác sĩ thông báo chú có sỏi mật 4 viên, mỗi viên khoảng 6-12 mm”. Chú chia sẻ: “Vừa lớn tuổi vừa nhiều bệnh, bệnh sỏi tây y lại không có thuốc điều trị nên sau khi đi khám về thì cũng khá lo lắng, chú chỉ muốn tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp chú không phẫu thuật, cải thiện được kích thước sỏi thì càng tốt”.

 

 • Chú Nguyễn Văn La –  TP Hà Nội

  Chú Nguyễn Văn La chữa sỏi thành công

  Chú Nguyễn Văn La –  TP Hà Nội

 Chú Nguyễn Văn La ở Ki ốt số 7 CT5X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những trường hợp thực tế mà Sỏi mật trái sung có cơ hội được gặp và chia sẻ.

Chia sẻ của chú La về việc trị sỏi thận 1cm không đau đớn

 

 • Anh Huỳnh Anh Tuấn – 44 tuổi, TP Sóc Trăng

  sỏi mật, sỏi thận

  Anh Huỳnh Anh Tuấn – 44 tuổi, TP Sóc Trăng

Trị sỏi thận và sỏi mật như thế nào cùng lắng nghe qua lời chia sẻ của anh Tuấn

 Anh Huỳnh Thanh Tuấn – 44 tuổi, hiện đang sinh sống tại 63/35 Đường Hùng Vương, KP1, P6, TP Sóc Trăng là người bệnh đã sử dụng Sỏi Mật Trái Sung có được kết quả tốt.

 Vào ngày 16/11/2017 vừa qua, Sỏi Mật Trái Sung đã có cơ hội gặp gỡ anh và ghi nhận thông tin về quá trình điều trị của anh. Vậy anh đã điều trị Sỏi của mình như thế nào ? Hãy lắng nghe chia sẻ từ anh qua video mà Sỏi Mật Trái Sung đã quay trực tiếp tại nhà riêng của anh ở TP Sóc Trăng.

 • Cô Nguyễn Thị Thuận – 63 tuổi, Bà Rịa

  chữa sỏi thận bằng sỏi mật trái sung

  Cô Nguyễn Thị Thuận – 63 tuổi, Bà Rịa

Lớn tuổi, sợ phẫu thuật cô Thuận đã trị sỏi thận như thế nào?

  Cô Nguyễn Thị Thuận, 63 tuổi, hiện đang ở Xã Hoà Long, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là câu chuyện thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và được chia sẻ câu chuyện.

  Tại nhà riêng của cô, cô chia sẻ: Vào khoảng tháng 7 năm 2016 cô bị đau lưng, đau quằn quại đến mức cô chỉ có nằm ở nhà mà không thể ra vườn gần nhà làm việc. Khi cô ra Phòng khám đa khoa Bình An để khám và siêu âm thì Phòng khám chẩn đoán cô bị thận ứ nước. Tuy nhiên cô cảm thấy không yên tâm nên quyết định tiếp tục lên TPHCM để khám và siêu âm lại, sau khi khám và siêu âm ở Bệnh Viện Bình Dân TPHCM thì cô được chẩn đoán bị Sỏi Đường Mật 16mm và thận ứ nước độ 2. Bệnh viện cho cô nhập viện để mổ gấp.

  Sau khoảng thời gian chừng 8 tháng sau khi phẫu thuật, cô Thuận lại bị đau lưng trở lại và cô tiếp tục đi khám và siêu âm lại, lần này cô được chẩn đoán sỏi thận 8mm và thận ứ nước. Cô được bệnh viện cho thuốc uống để điều trị sỏi thận và thận ứ ước nhưng mãi không hết, cô vẫn thấy rất đau lưng.

Vì đã khá lớn tuổi, không biết nhiều thông tin các loại thuốc điều trị sỏi nên cô đã nhờ con trai của cô đang làm việc ở TP Vũng Tàu mua sản phẩm cho cô sử dụng. Sau quá trình tìm kiếm thông tin thì anh con trai của Cô đã mua Sỏi Mật Trái Sung ở một nhà thuốc ở TP Vũng Tàu cho cô uống. Uống được một khoảng thời gian chừng hơn 2 tháng thì cô cảm thấy hết đau, có thể đi làm vườn lại bình thường, đến khi đi siêu âm lại thì cô được Phòng khám Bình An ở TP Bà Rịa cho kết quả là sỏi thận 3mm (Trước khi uống là 8mm) và không thấy dấu hiệu thận bị ứ nước như trước nữa.

Cô Thuận rất vui mừng với kết quả điều trị của mình, cô uống tiếp Sỏi Mật Trái Sung thêm chừng 1 tháng nữa và đi siêu âm lại thì không còn dấu hiệu của Sỏi thận nữa.

 

 • Cô Đỗ Thị Liên – 59 tuổi, Bạc Liêu

  hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

  Cô Đỗ Thị Liên – 59 tuổi, Bạc Liêu

Cô Liên chia sẻ cách Khỏi sỏi thận và gan nhiễm mỡ đơn giản

 CẢI THIỆN SỎI THẬN VÀ GAN NHIỄM MỠ – LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA CÔ ĐỖ THỊ LIÊN

 Cô Đỗ Thị Liên, 59 tuổi, địa chỉ: Số nhà 359, Khóm 2, Phường 1, TX Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu. Năm 2015 Cô bị đau nhói sau lưng bên phải và đi siêu âm thì phát hiện mình bị sỏi thận khoảng 4 mm. Sau một thời gian điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau: thuốc nam, thuốc bệnh viện cho… thì sỏi của Cô vẫn không hết mà lại còn tăng bên cả 2 bên thận, mỗi bên vài viên, mỗi viên khoảng 5-6 mm.

 Sau khoảng điều trị đó thì Cô Liên vẫn tiếp tục lên mạng, đọc qua báo chí để tiếp tục tìm phương pháp cải thiện sỏi của cô. Trong một lần Cô đọc được thông tin của Chị Đài ở An Giang uống Sỏi Mật Trái Sung và đã có hiệu quả cả sỏi thận sỏi mật và cả gan nhiễm mỡ thì cô đã tiếp tục tìm hiểu thêm thông tin về Sỏi Mật Trái Sung và cuối cùng Cô đã liên hệ trực tiếp với Sỏi Mật Trái Sung để được tư vấn và quyết định mua uống.

 Uống được chừng một thời gian ngắn và đi siêu âm lại thì tình trạng của cô đã cải thiện đi nhiều. Khi được thông báo thông tin đó thì cô hết sức vui mừng và khi Sỏi Mật Trái Sung liên hệ lại với cô để cô cùng chia sẻ câu chuyện điều trị sỏi của mình thì cô đã đồng ý ngay. Sỏi Mật Trái Sung tiếp nhận câu chuyện của cô ngày 30/07/2017 ngay tại nhà riêng của cô tại địa chỉ: Số nhà 359, Khóm 2, Phường 1, TX Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu.

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

ý kiến khách hàng - sỏi mật trái sung

(Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

 • Chị Trịnh Thị Xuân Đài – 41 tuổi, An Giang

  (Hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi thận, gan nhiễm mỡ)

  người bệnh hết sỏi thận, sỏi mật

  Chị Trịnh Thị Xuân Đài – 41 tuổi, An Giang

Chị Liên đã trị sỏi mật, sỏi thận, gan nhiễm mỡ nhờ cách gì?

Vào ngày 6.6.2017, Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp chị Đài ở địa chỉ nhà riêng của chị tại 190/5 Lê Văn Cường, Ấp Mỹ Chánh, Xã Mỹ Đức, H. Châu Phú, An Giang để lắng nghe chia sẻ của chị về quá trình điều trị sỏi. Chị nói đầu tháng 1.2017 thì chị cảm thấy bị đau nhói mạn sườn phải, khi đi siêu âm chị mới phát hiện chị bị sỏi đầy túi mật, sỏi thận, gan nhiễm mỡ và bác sĩ khuyên mổ gấp. Tuy nhiên vì chị rất sợ mổ và chị biết sau khi mổ sỏi vẫn có thể tái phát nên chị không quyết định mổ và về nhà tìm sản phẩm uống. Sau khi chị tìm hiểu rất nhiều thông tin của nhiều sản phẩm khác nhau thì chị tin và uống Sỏi Mật Trái Sung. Sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm thì bệnh sỏi đã đỡ đi rất nhiều. Khi trao đổi với chúng tôi, chị nói thêm là ngoài việc uống kiên trì, đủ liều thì chị còn tuân thủ rất tốt chế độ ăn kiêng. Chị nói là suốt thời gian uống chị chỉ ăn đồ luộc, đồ kho và rất hạn chế dầu mỡ, giá đỗ, rau muốn, đậu xanh…

 • Chị Trang – 27  tuổi, HCM

y kien khach hang

Chị Trang – 27  tuổi, HCM

Tôi là Trang, 27 tuổi ở TP Hồ Chí Minh. Cách đây chừng hơn 3 năm tôi cảm thấy đau mạn sườn phải kèm chứng chán ăn, đi siêu âm thì phát hiện mình bị sỏi mật 21 mm. Tôi tìm hiểu thông tin trên báo thì biết sỏi 21 mm là tương đối lớn và có thể mất nhiều thời gian để điều trị. Tuy nhiên, tôi không quan trọng thời gian điều trị lắm, chỉ cần giảm được bệnh thì tôi sẽ kiên trì.

Trên đây là chia sẻ của Chị Trang trước khi uống Sỏi Mật Trái Sung. Chị cũng đã từng được dược sỹ của Sỏi Mật Trái Sung tư vấn: Quá trình nhanh chậm khi điều trị sỏi phụ thuộc nhiều yếu tố và kích thước chỉ là một trong số đó. Điều này có nghĩa là không phải sỏi to là điều trị lâu và ngược lại. Sau một thời gian dài uống thì niềm vui đã đến với Chị khi Chị đi siêu âm lại và được bác sỹ báo kích thước sỏi đã giảm đi nhiều. Để cảm ơn Sỏi Mật Trái Sung thì Chị Trang đã từng đến nhiều buổi Hội Thảo do Sỏi Mật Trái Sung tổ chức chỉ để chia sẻ niềm vui của chị cho nhiều bệnh nhân bị sỏi khác.

Lưu ý: (Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

 • Anh Vũ Văn Hùng – 34 tuổi, Hà Nam

ý kiến khách hàng

Anh Vũ Văn Hùng – 34 tuổi, Hà Nam

Tôi là Vũ Văn Hùng 34 tuổi Ở Phủ Lý Hà Nam. Năm 2013 tôi bị sỏi túi mật nhập viện ở Hà Nam cắt bỏ túi mật. Đến ngày 13 tháng 6 năm 2013 lên cơn đau đi bệnh viện khám thì phát hiện sỏi tái phát nằm trong Gan kích thước là 12mm x 4.8mm.

Sau một thời gian uống sản phẩm Viên Trái Sung (Nay là Sỏi Mật Trái Sung) của Lương y Phan Văn Sang bệnh sỏi của tôi đã tiến triển rất tốt. Lương y còn dặn tôi vì sỏi có thể tái phát mặc dù đã cắt túi mật nên tôi cần lưu ý chế độ ăn uống (hạn chế dầu mỡ, nội tạng…) kết hợp dùng thuốc và có thời gian tái siêu âm định kỳ.

scan0024

sỏi mật trái sung - đăng văn hùng

 

Lưu ý: (Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

 • Chú Lê Mạc – 58 tuổi, TP Hồ Chí Minh

ý kiến khách hàng

Tôi là Lê Mạc, cũng được nhiều người giới thiệu và được biết đến bài thuốc Viên Trái Sung (Sỏi Mật Trái Sung) của Lương y Phan Văn Sang. Sau một thời gian ngắn sử dụng mà viên sỏi túi mật 12 mm của tối đã nhỏ đi đáng kể. Tôi cũng hy vọng những sản phẩm tốt như vậy sẽ được đến tay nhiều người bệnh.

chữa sỏi thận

chữa sỏi mật

Lưu ý: (Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

 • Bé Phạm Vân Khánh – 3 tuổi, Đắk Lắk

Sỏi không chỉ xuất hiện ở người lớn mà còn xuất hiện cả ở trẻ nhỏ. Bé Khánh ở Đắk Lắk là 1 ví dụ điển hình. Thấy bé có nhiều biểu hiện lạ mẹ bé đưa bé đi siêu âm thì phát hiện một đám sỏi bùn mật kích thước 14*5 mm. Trong khoảng thời gian vài tháng sử dụng Sỏi Mật Trái Sung (Viên Trái Sung cũ) thì bệnh đã đỡ đi rất nhiều.

chữa bệnh sỏi thận

chữa bệnh sỏi mật

Lưu ý: (Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

 • Em Bùi Hồng Hạnh – 21 Tuổi, Hà Nội

Có triệu chứng đau mạn sườn phải và hơi nhức vai, Em Hạnh đi khám và siêu âm thì phát hiện sỏi có kích thước tương đối lớn là 11 mm. Sau vài tháng uống Sỏi Mật Trái Sung và đi siêu âm lại thì sỏi đã nhỏ đi rất nhiều. Đối với những sỏi có kích thước lớn (trên 10 mm) thì thời gian điều trị có thể kéo dài hơn tùy vào cơ địa cũng như khả năng hấp thụ thuốc của từng người. Sỏi là bệnh mãn tính nên người bệnh không nên quá lo lắng khi uống Sỏi Mật Trái Sung chừng 2 hoặc 3 tháng mà chưa tán được sỏi. Trong quá trình uống thuốc người bệnh nên có chế độ ăn uống hợp lý như: hạn chế ăn thức ăn giàu dầu mỡ (cholesterol, nội tạng động vật…).

chữa sỏi gan

chua soi gan

Lưu ý: (Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

 • Anh Đặng Văn Hùng – 28 Tuổi, HCM

Sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung giúp hỗ trợ tán sỏi túi mật hơn 14,5 mm

sỏi mật trái sung - đặng văn hùng

sỏi mật trái sung - đăng văn hùng

Lưu ý: (Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

hết sỏi thận, hết gan nhiễm mỡ

 • Bé Võ Hồng Anh – 13 Tuổi, Hà Nội

 • Sau một vài tháng uống Sỏi Mật Trái Sung mà sỏi mật 9 mm của bé đã nhỏ đi rất nhiều. Trước lúc điều trị mẹ của bé khá lo lắng, sau khi uống đúng liệu trình kết hợp chế độ ăn kiêng thì tình trạng bệnh của bé đã khá hơn hẳn. Mẹ của bé rất vui mừng còn gọi điện cảm ơn sản phẩm.

  sỏi mật 9mm

  sỏi mật 9mm

   

 • Bé Chu Bảo Nhi – 8 Tuổi, Hà Nội

  đám sỏi mật 35 mmđám sỏi mật 35 mm

Lưu ý: (Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

TAGS:

Tin liên quan