Điều trị sỏi mật 23mm hiệu quả – anh Huỳnh Thanh Tuấn chia sẻ điều gì?

Điều trị sỏi mật 23mm của anh Huỳnh Thanh Tuấn là trường hợp thực tế Sỏi Mật Trái Sung được gặp gỡ và chia sẻ. Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực của anh Huỳnh Thanh Tuấn trong quá trình điều trị sỏi mật 23mm của mình nhé

🍀 Câu chuyện thực tế

Anh Huỳnh Thanh Tuấn (44 tuổi) – ngụ tại 63/35 Đường Hùng Vương, KP1, P6, TP. Sóc Trăng là câu chuyện thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội gặp gỡ và được chia sẻ câu chuyện.

sỏi mật, sỏi thận

Anh Huỳnh Thanh Tuấn chia sẻ hành trình điều trị sỏi mật 23mm

Khi đi siêu âm khám sức khỏe định kì anh Tuấn phát hiện mình bị sỏi mật kích thước 23mm. Để điều trị bệnh Sỏi của mình anh đã tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm có trên thị trường về nguồn gốc, công dụng và uy tín. Vốn có chị gái làm việc ở bệnh viện Thống nhất TP. HCM nên anh thường xin ý kiến của chị trước khi lựa chọn sản phẩm để điều trị.

🍀 Chia sẻ hai yếu tố khi lựa chọn sản phẩm

Anh Tuấn chia sẻ: “Có chị gái làm việc ở bệnh viện nên anh không bao giờ chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm chứng để điều trị bệnh. Với anh, sản phẩm tốt là sản phẩm đó phải được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng, đã được người bệnh tin dùng và điều trị hiệu quả. Bệnh sỏi không phải là bệnh dễ điều trị nên tôi cũng không kỳ vọng tỉ lệ phải là 100%, tuy nhiên nếu sản phẩm đó tốt thì tỉ lệ điều trị hiệu quả có thể lên đến khoảng trên 60%. Quan trọng nữa, tôi bị đau lưng kèm những triệu chứng khác của Sỏi nên tôi cần giảm các triệu chứng đó trước khi điều trị về kích thước sỏi”.

🍀 Giảm các triệu chứng do sỏi gây nên và thay đổi kích thước sỏi

Anh Tuấn chia sẻ thêm: “Trước khi sử dụng sản phẩm anh thường bị đau và mỏi lưng, sau một thời gian ngắn anh uống thuốc kết hợp chế độ ăn kiêng như được tư vấn thì thấy các triệu chứng do sỏi gây nên đỡ hẳn. Anh tiếp tục uống thêm ột thời gian nữa và đi siêu âm lại thì thấy kích thước sỏi so với ban đầu giảm đi nhiều”. Ngoài ra, anh Tuấn cũng nói thêm: “Sỏi của tôi kích thước khá lớn nên sau một khoảng thời gian ngắn điều trị sỏi mật 23mm mà giảm được là tôi mừng”.

🍀 Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sỏi mật 23mm

Bị sỏi khá lâu năm và cũng từng sử dụng một số sản phẩm để điều trị mà không mấy hiệu quả. Với anh Tuấn sản phẩm anh tin dùng thì trước hết phải là sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép, được chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Thứ hai, sản phẩm đó đã được nhiều người bệnh tin dùng và điều trị hiệu quả.

Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm: “Trong quá trình điều trị để có kết quả tốt thì người bệnh nên kết hợp các chế độ ăn kiêng phù hợp như: uống nhiều nước, hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, hạn chế rau muống, các thực phẩm giàu canxi khác…”

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung  được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

Điều trị sỏi mật 23mm

🔴 Lý do người bệnh Sỏi nên uống Sỏi Mật Trái Sung:
 Hỗ trợ tán và giảm kích thước Sỏi.
 Giảm viêm, biến chứng do sỏi gây nên.
 Hạn chế Sỏi tăng kích thước.
 Cải thiện chức năng gan, mật, thận.
 Cải thiện các triệu chứng do Sỏi gây nên.
 Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả sỏi tái phát.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ

✅ HOTLINE0908 797 616

✅ TÌM NHÀ THUỐC GẦN BẠN NHẤT: tại đây.

✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

 

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY TNHH UNITED SPOT MEDICAL(124 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM).

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Điện thoại tư vấn: 083 976 0686 – 0908 797 616.

Xem hệ thống nhà thuốc: tại đây.

Giấy phép quảng cáo số 02123/2016/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp.

Cô Đỗ Thị Liên chia sẻ hành trình trị sỏi  thận 5-6mm

Cô Nguyễn Thị Thuận điều trị sỏi thận, thận ứ nước hiệu quả

Tin liên quan