Điều trị sỏi thận 1cm hiệu quả – Chú Nguyễn Văn La chia sẻ điều gì?

Điều trị sỏi thận và sỏi bàng quang 1cm hiệu quả, chú Nguyễn Văn La ở Ki ốt số 7 CT5X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những trường hợp thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp và chia sẻ hành trình điều trị sỏi của chú.

Câu chuyện thực tế

Chú Nguyễn Văn La ở Ki ốt số 7 CT5X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội là trường hợp Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ câu chuyện.

Điều trị sỏi thận

Chú Nguyễn Văn La chia sẻ bí quyết điều trị bệnh sỏi thận hiệu quả

Chú Nguyễn Văn La qua thăm khám, siêu âm phát hiện mình bị sỏi thận và sỏi bàng quang có kích thước lên đến 1cm. Bác sĩ khuyên chú nên thực hiện phẫu thuật nhưng xét thấy việc phẫu thuật cũng không thật sự mang lại hiệu quả tối ưu nhất vì thế chú đã không tiến hành. Trong một lần tình cờ vào mạng, chú La vô tình phát hiện ra Sỏi Mật Trái Sung và tìm hiểu thông tin về sản phẩm thật kỹ, biết được tác dụng mà Sỏi Mật Trái Sung mang đến cho người bị sỏi, chú ngay lập tức tìm đại lý gần nhất ở CT4C Linh Đàm mua sản phẩm.

Điều trị sỏi thận kết hợp bài thuốc dân gian

Bài thuốc dân gian trộn dầu oliu với nước cốt chanh theo tỉ lệ bằng nhau có tác dụng giúp ngăn ngừa táo bón, giải độc cơ thể, điều hòa lượng cholesterol có trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, kiểm soát huyết áp đối với người có huyết áp cao… vô cùng tốt cho sức khỏe.

Chú La đã sử dụng Sỏi Mật Trái Sung kết hợp với bài thuốc dân gian, cùng việc thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của dược sĩ, sau một thời gian chú La đi tiểu ra sỏi, có nhiều viên bé nhưng cũng có 1 hạt to bằng gấp rưỡi hạt đậu đen. Trường hợp của chú La là minh chứng thực tiễn cho thấy Sỏi Mật Trái Sung hỗ trợ và điều trị bệnh sỏi thận rất tốt.

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sỏi thận

Sau một thời gian dùng Sỏi Mật Trái Sung nhận thấy hiệu quả chú La đã chia sẻ bí quyết điều trị sỏi thận với bạn bè và mọi người xung quanh những người điều bị bệnh sỏi hành hạ như chú. Chú La chia sẻ thêm: việc điều trị bệnh sỏi không phải ngày một ngày hai sẽ khỏi mà đó là cả một quá trình, chỉ cần nhận thấy các dấu hiệu như: đau, sốt, vàng da… thì ngay lập tức đi kiểm tra nhằm có phương pháp điều trị thích hợp. Bên cạnh việc uống thuốc bạn nên chú ý thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để thời gian điều trị bệnh là ngắn nhất có thể.

Qua buổi trao đổi với chú La, Sỏi Mật Trái Sung cũng có những dặn dò về bệnh sỏi, đây là căn bệnh mãn tính nó có thể tái phát lại nên tốt nhất chú cần duy trì mỗi ngày 1 viên nhằm ngăn ngừa sỏi tái phát, luôn có một sức khỏe ổn định và sinh hoạt bình thường trong cuộc sống.

Về Sỏi Mật Trái Sung

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được tổng hợp và phát triển từ kinh nghiệm dân gian giúp hỗ trợ điều trị bùn mật, sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan của lương y Lương Văn Sang thông qua các thành phần từ thảo dược thiên nhiên được kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định có tác dụng phá vỡ cấu trúc sỏi, khiến sỏi được chia nhỏ và tan dần theo phương thức nội tiêu. Sỏi Mật Trái Sung được dùng trong các trường hợp bị #Sỏithận, #Sỏimật, #Sỏigan, #Bùnmật và các trường hợp đã tán sỏi.

>> Xem ngay nhà thuốc gần nhất

>> Tư vấn miễn phí: 0908.797.616

điều trị sỏi thận 1cm

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái sung, Kim tiền thảo, Nấm linh chi, Hương phụ, Nhân trần, Kim ngân hoa, Uất kim…  dùng cho các trường hợp bị sỏi mật, sỏi gan, sỏi thận, bùn mật và các trường hợp đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY TNHH UNITED SPOT MEDICAL(124 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM).

Điện thoại tư vấn: 083 976 0686 – 0908 797 616.

Xem hệ thống nhà thuốc: tại đây.

Giấy phép quảng cáo số 02123/2016/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp.

Tin liên quan