Cô Đỗ Thị Liên, 59 tuổi Địa chỉ: Số nhà 359, Khóm 2, Phường 1, TX Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu. Năm 2015 Cô bị đau nhói sau lưng bên phải và đi siêu âm thì phát hiện mình bị sỏi thận khoảng 4 mm. Sau một thời gian điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau: thuốc nam, thuốc bệnh viện cho.. thì sỏi của Cô vẫn không hết mà lại còn tăng bên cả 2 bên thận, mỗi bên vài viên, mỗi viên khoảng 5-6 mm..

Anh Doãn Văn Toàn hiện đang sinh sống tại 1686/14 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân chia sẻ về trường hợp của con gái anh đã được cải thiện sỏi mật hiệu quả sau nhiều nỗ lực tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

Hiện nay bệnh Sỏi Mật xảy ra rất phổ biến ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhưng người bệnh chưa quan tâm đúng mực và chỉ thăm khám khi bệnh đã trở nặng hoặc có biến chứng. Với sự tham gia của TS.BS Trương Thị Ngọc Lan – Phó Viện Trưởng Viện Y Dược học dân tộc TP.HCM và Ths.BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, sẽ giải đáp những vấn đề, thắc mắc xoay quanh bệnh Sỏi Mật.

Vào ngày 6.6.2017, Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp chị Đài ở địa chỉ nhà riêng của chị tại 190/5 Lê Văn Cường, Ấp Mỹ Chánh, Xã Mỹ Đức, H. Châu Phú, An Giang để lắng nghe chia sẻ của chị về quá trình điều trị sỏi. Chị nói đầu tháng 1.2017 thì chị cảm thấy bị đau nhói mạn sườn phải, khi đi siêu âm chị mới phát hiện chị bị sỏi đầy túi mật, sỏi thận, gan nhiễm mỡ và bác sĩ khuyên mổ gấp. Tuy nhiên vì chị rất sợ mổ và chị biết sau khi mổ sỏi vẫn có thể tái phát nên chị không quyết định mổ và về nhà tìm sản phẩm uống.

Anh Huỳnh Thanh Tuấn – 44 tuổi, hiện đang sinh sống tại 63/35 Đường Hùng Vương, KP1, P6, TP Sóc Trăng là người bệnh đã sử dụng Sỏi Mật Trái Sung có được kết quả tốt. Vậy anh đã điều trị Sỏi của mình như thế nào ? Hãy lắng nghe chia sẻ từ anh qua video mà Sỏi Mật Trái Sung đã quay trực tiếp tại nhà riêng của anh ở TP Sóc Trăng. Trong một lần đi khám sức khoẻ định kỳ, anh Tuấn phát hiện mình bị sỏi mật và sỏi thận. Trong nhiều lần tìm hiểu về sản phẩm cũng như hỏi ý kiến người thân của mình đang làm việc tại Bệnh viện Thống Nhất TPHCM, anh Tuấn đã uống Sỏi Mật Trái Sung và đạt hiệu quả điều trị rất tốt.

Chú La bị sỏi thận, sỏi bàng quang, khi đi siêu âm được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, do sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sau này nên chú quyết định tìm thuốc uống thay vì phẫu thuật. Sau khi tìm hiểu kỹ về thành phần, công dụng và liệu trình, chú quyết định đến nhà thuốc mua và sử dụng sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung. Dùng được một thời gian bắt đâu thấy chú thấy mình tiểu ra những viên sỏi nhỏ, viên to nhất có kích thước gần 1.5 lần hạt đỗ đen (khoảng 1cm). Kể từ đó chú kiên trì sử dụng hơn, kết hợp thêm nước cốt chanh và dầu ô liu, chú còn giới thiệu cho những người bạn bị sỏi cùng dùng

Điều trị sỏi thận, thận ứ nước hiệu quả, Cô Nguyễn Thị Thuận, 63 tuổi, hiện đang ở Xã Hoà Long, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là câu chuyện thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và được chia sẻ câu chuyện.

Lương y Võ Hải Đường, hiện đang công tác tại Trung tâm Y Tế Hiệp Phú, Q9, TPHCM, thành viên của Hội Đông Y Quận 9, TP.HCM. Với hơn 30 năm gắn bó với công việc khám và điều trị bệnh bằng Đông y, Lương y đánh giá rất cao vai trò của Đông y Việt Nam, của các sản phẩm được chiết xuất từ dược liệu đối với việc cải thiện sức khoẻ của người bệnh.

Cô Trương Thị Nga – hiện đang sinh sống tại số nhà 704, Ấp Long Trạnh, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An chia sẻ cách đẩy lùi sỏi mật hiệu quả bằng sản phẩm từ dược liệu. Phóng sự được Sỏi Mật Trái Sung thực hiện tại nhà riêng của cô.

Chú Đinh Công Tiến, hiện đang ở tại 39 Lê Văn Hưu, Phường Ea Tam, TP Buôn Mê Thuột, Dak Lak là người bệnh mà Sỏi Mật Trái Sung đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp tại nhà riêng của Chú.