Giảm sỏi mật hoàn toàn chỉ sau 3 tháng sử dụng

Sỏi mật tồn tại khiến cho người bệnh gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, từ những cơn đau quặn đến những biến chứng khác ảnh hưởng sức khỏe.

Tình trạng bệnh

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung trong khoảng thời gian trước bỗng nhiên thấy sức khỏe giảm sút. Trong một khoảng thời gian dài cô luôn cảm thấy đầy bụng khó tiêu, thường xuyên bị đau vùng hạ sườn phải, kèm thêm mệt mỏi, tinh thần kém.

Do đó cô đã đến bệnh viện kiểm tra tổng quát và phát hiện mình đang bị sỏi mật, đường kính 6-7mm. Vì sỏi dù còn nhỏ nhưng đã bắt đầu gây đau, nên được chỉ định về nhà theo dõi. Thông thường, nếu tình trạng nặng hơn sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ túi mật.

GIẢM SỎI MẬT HOÀN TOÀN CHỈ SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG
Kết quả siêu âm ban đầu của cô Nhung

Lựa chọn phương pháp điều trị

Sau khi trở về cô Nhung cảm thấy không yên tâm nên tìm hiểu rất nhiều phương pháp chữa sỏi, từ tây y đến đông y và được giới thiệu sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung. Lúc đầu cô cảm thấy chưa tin tưởng nên tìm hiểu rất kỹ và quyết định uống thử trước một tuần để theo dõi sức khỏe.

Kết quả

Thật may mắn là cô thích nghi rất nhanh, chỉ sau một tuần này, dù chưa cải thiện quá nhiều nhưng mỗi ngày ăn uống cô đều cảm thấy ngon miệng hơn. Cô cũng không còn bị tình trạng đầy bụng khó chịu nữa.

Cảm thấy sự cải thiện tích cực của cơ thể cô lựa chọn tiếp tục kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình được dược sĩ tư vấn. Đồng thời cũng chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động đều đặn mỗi ngày.

Không phụ sự kì vọng, chỉ sau 3 tháng sử dụng đều đặn, cô cảm thấy cơ thể khỏe hơn, không còn đau và mệt mỏi nữa. Khi đi siêu âm tổng quát lại, cô nhận được kết quả đã hết sỏi hoàn toàn.

GIẢM SỎI MẬT HOÀN TOÀN CHỈ SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG
Kết quả siêu âm của cô Nhung sau 3 tháng sử dụng

Chia sẻ với Sỏi Mật Trái Sung cô vô cùng vui mừng, cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng thoải mái và an tâm rất nhiều.
Sỏi Mật Trái Sung cảm thấy rất vui cho cô và chúc cô luôn có nhiều sức khỏe, không quên vận động đều đặn mỗi ngày cùng chế độ ăn uống phù hợp để duy trì sức khỏe ổn định.

Xem thêm

Sỏi Mật Trái Sung có thực sự tốt

Sỏi đường mật trong gan – Không được chủ quan

soimat
soimat