Cải thiện hiệu quả sỏi thận, sỏi mật và…Câu chuyện người trong cuộc

Những dược liệu Đông y không những tốt và an toàn cho sức khỏe người bệnh mà đối với những bệnh mãn tính, không thể xử lý một lần dứt điểm bằng Tây y như bệnh sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan thì những dược liệu này lại còn thể hiện được nhiều ưu điểm hơn.

Thoát khỏi ca phẫu thuật…và chuyện người trong cuộc

Chị Trịnh Thị Xuân Đài – 41 tuổi, hiện đang sinh sống tại 190/5 Lê Văn Cường, Ấp Mỹ Chánh, Xã Mỹ Đức, H. Châu Phú, An Giang là nhân vật mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội được gặp gỡ và nghe được chia sẻ từ chị. Chị Đài trao đổi: Trong một lần bị đau nhói mạn sườn phải và kéo dài, đi siêu âm chị mới phát hiện mình bị sỏi mật, đầy túi mật, rồi bị cả sỏi thận, gan nhiễm mỡ. Bác sĩ khuyên chị phẫu thuật gấp vì sỏi đã nhiều rồi. Tuy nhiên vốn dĩ sợ phẫu thuật, rồi sau khi phẫu thuật sỏi vẫn bị tái phát nên chị không đồng ý mà về nhà tìm phương pháp khác.

hết sỏi thận, sỏi mật

Hiểu bệnh trước khi tìm đúng phương pháp

Chị Đài trao đổi, ở khu vực chị ở cũng có khá nhiều người bị sỏi, trong số đó cũng có người đã từng đi phẫu thuật rồi sau đó bị tái phát lại, đi siêu âm thì bác sỹ lại yêu cầu phẫu thuật tiếp. Từ đó chị mới tìm hiểu kỹ hơn về bệnh và biết phẫu thuật lấy sỏi chỉ là phương pháp tạm thời, trong khi đó lại rất ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống trước và sau phẫu thuật.

Mục tiêu là sống khỏe mạnh, không phải can thiệp phẫu thuật

Chị trao đổi thêm với chúng tôi, mặc dù biết Sỏi Mật Trái Sung đã cải thiện sỏi cho rất nhiều người tuy nhiên thì mục tiêu của chị trước khi uống không hẳn là tán hết sỏi mà chỉ đơn giản là giảm các triệu chứng của sỏi, giảm dần kích thước hoặc hạn chế sỏi tăng kích thước để không phải phẫu thuật và sống khỏe mạnh.

Mặc dù biết vậy nhưng sau khi nghe dược sỹ của Sỏi Mật Trái Sung tư vấn là nếu chị uống kiên trì, kết hợp chế độ ăn kiêng tốt thì tỉ lệ chị hết sạch sỏi là rất cao chứ không chỉ là giảm các triệu chứng hay tán một phần sỏi như chị mong muốn. Từ đó chị cảm thấy có nhiều động lực hơn.

Uống được chừng vài tháng và chị siêu âm lại thì kết quả là chị đã thuyên giảm sỏi mật, còn sỏi thận. Chị vui mừng và tiếp tục uống, uống thêm được hơn một tháng nữa thì chị lại đi siêu âm lại và biết sỏi thận của chị cũng đã giảm nhỏ đi rất nhiều.

Khi trao đổi với chung tôi thì chị chia sẻ thêm, sau khi hết bệnh thì chị cũng đã tư vấn cho rất nhiều người bị sỏi ở khu vực chị ở mua uống Sỏi Mật Trái Sung. Bí quyết của chị là ngoài việc sử dụng đúng và kiên trì thì chế độ ăn kiêng cũng đóng vai trò quan trọng đến kết quả bệnh sỏi.

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

Về Sỏi Mật Trái Sung

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

soimat
soimat