Bị Polyp túi mật có uống Sỏi Mật Trái Sung được không

Category:

Chị Thu (TP. HCM) hỏi: “Bị Polyp túi mật có uống Sỏi Mật Trái Sung được không?”

Sỏi Mật Trái Sung trả lời

  • Polyp túi mật là sự phát triển bất thường của các tế bào nhô ra từ lớp niêm mạc bên trong lòng túi mật và được chẩn đoán dễ dàng bằng siêu âm.
  • Polyp túi mật được xem là 1 biến thể của sỏi túi mật, cách điều trị tương tự sỏi, chị có thể uống Sỏi Mật Trái Sung để cải thiện Polyp hiệu quả nhé.
  • Tuy nhiên quá trình cải thiện Polyp hơi lâu so với điều trị sỏi thông thường, chị cần kiên trì sử dụng sản phẩm điều đặn và liên tục trong thời gian dài thì tình trạng Polyp sẽ được cải thiện tốt và hết.
  • Ngoài ra để việc cải thiện Polyp túi mật đạt hiệu quả tốt nhất chị nên bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tránh dùng nhiều những thức ăn tạo sỏi, khiến tình trạng bệnh thêm trầm trọng như: Thức ăn chứa chất béo cao, đồ ngọt, sữa, rượu và đồ uống có cồn…. Cũng như kết hợp chế độ tập luyện thể thao, để có cơ thể khỏe mạnh, giúp thời gian cải thiện bệnh là ngắn nhất có thể.

Chúc chị Thu sớm khỏe!

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Về Sỏi Mật Trái Sung

Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM

Tin liên quan