Chị Yên (Hưng Yên) hỏi: “Tôi bị sỏi tiết niệu uống sản phẩm có khỏi không?”

Category:

Chị Yên (Hưng Yên) hỏi: “Tôi bị sỏi tiết niệu uống sản phẩm có khỏi không?”

Sỏi Mật Trái Sung trả lời

  • Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ các dược thảo chuyên hỗ trợ tán các loại sỏi như: Sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan và kể cả sỏi tiết niệu, nên chị có thể dùng.
  • Sỏi tiết niệu là những viên sỏi tinh thể được kết tụ lại từ các chất lắng đọng ở trong nước tiểu ở đường tiết niệu, gây ra sự đau đớn cho người bệnh. Bệnh thường gặp ở lứa tuổi thanh niên, trung niên, trong đó đa số là nam giới bị nhiều hơn nữ giới.
  • Triệu chứng của sỏi tiết niệu thường đến đột ngột, không có dấu hiệu báo trước, nên thường khiến cho người bệnh không có sự chuẩn bị. Bạn sẽ cảm nhận được cơn đau dữ dội cũng như chỉ ở một bên, bắt đầu đau ở vùng thắt lưng rồi sau đó lan xuống bụng, các cơ quan sinh dục, nách. Cơn đau sẽ giảm đi nhanh chóng, nhưng sau đó lại có những cơn đau khác mới đến lại đau dữ dội hơn cơn đau trước.
  • Chị trị sỏi càng sớm càng tốt để hạn chế sỏi gia tăng kích thước và độ cứng. Bởi khi kích thước và độ cứng tăng lên sẽ gây nên các biến chứng  ảnh hưởng đến sức khỏe và việc tán sỏi cũng khó khăn hơn.

[Xem]

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Về Sỏi Mật Trái Sung

🍀 Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ trái sung, kim tiền thảo, nấm linh chi…dùng cho các trường hợp bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi tiết niệu và các trường hợp sau phẫu thuật, tán sỏi. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm về chất lượng và cấp phép sản xuất và phân phối.

sỏi mật trái sung

Tin liên quan