Sỏi bàng quang uống Sỏi Mật Trái Sung có hiệu quả không

Anh Thiết (Lạng Sơn) hỏi: “Sỏi bàng quang uống Sỏi Mật Trái Sung có hiệu quả không?”

Sỏi Mật Trái Sung trả lời

 • Sỏi bàng quang hình thành từ những mảnh khoáng chất cứng xuất hiện trong bàng quang. Sỏi bàng quang thường xảy ra khi bạn không tiểu hết nước tiểu trong bàng quang ra ngoài, nước tiểu kết cụm lại với nhau và tạo thành các tinh thể khoáng chất gọi là sỏi.
 • Nếu chần chừ để lâu, kích thước và cả độ cứng của sỏi điều gia tăng, về sau càng khó cải thiện. Ngoài ra chúng còn gây nên các triệu chứng như: Đau bụng dưới, đôi khi đau dữ dội, nam giới có thể đau ở phần dương vật, khó tiểu hoặc tiểu đau. Tình trạng đi tiểu thường xuyên hơn, nhất là vào ban đêm, nước tiểu sẫm màu, có máu xuất hiện trong nước tiểu.
 • Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ hơn 25 thảo dược thiên nhiên đến từ Đông Y như: Trái Sung, Kim Tiền Thảo, Hương phụ, Uất Kim, Nấm Linh Chi… giúp hỗ trợ sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan, sỏi bàng quang… hiệu quả.
 • Anh hoàn toàn yên tâm sử dụng Sỏi Mật Trái Sung trong việc cải thiện sỏi bàng quang của mình.

Chúc anh sớm hết bệnh!

[Xem]

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

   

  Về Sỏi Mật Trái Sung

  Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

  Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM
  soimat
  soimat