Có Nên Tán Sỏi Thận?

Sỏi thận nếu để càng lâu mà không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến hội chứng suy thận. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tán sỏi thận nhưng lựa chọn nào là tốt nhất? Sỏi mật trái sung xin thông tin đến quý bạn đọc qua bài viết sau đây. 

Tán sỏi thận là gì?

Tán sỏi là liệu pháp sử dụng sóng kích hoạt để phá vỡ cấu trúc của viên sỏi thành nhiều viên sỏi nhỏ. Một vài trường hợp tán sỏi làm vỡ vụn thành mùn nhỏ để sỏi được đào thải ra ngoài. 

Thường sau thời gian khoảng 7-15 ngày, các vụn sỏi sẽ di chuyển xuống bàng quang và theo đường tiểu ra ngoài. Sau tán sỏi người bệnh cần lưu ý đến chế độ ăn uống, luyện tập thể thao để nhanh hồi phục. 

Tán sỏi thận dùng sóng kích hoạt để phá vỡ cấu trúc của các viên sỏi

Tán sỏi thận dùng sóng kích hoạt để phá vỡ cấu trúc của các viên sỏi

Các phương pháp tán sỏi thận

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển cho nên chữa trị sỏi thận ngày càng dễ. Tuỳ thuộc vào kích thước, độ cứng hay mềm, vị trí sỏi và tài chính mà sẽ lựa chọn cho phù hợp. 

Tán sỏi qua da: 

Thường được áp dụng đối với sỏi thận và sỏi niệu quản. Bệnh nhận được tiến hành gây mê sống lưng, dùng đầu kim chọt và cho đầu dò vào và can thiệp đến thận. 

Sỏi dưới tác động của đầu dò vỡ thành các mảnh vụn và được hút ra ngoài. Có đến 90% sỏi thận được lấy ra ngoài, số còn lại sẽ được tán ở đợt tiếp theo hoặc dùng thuốc. 

Tán sỏi bằng laser:

Liệu pháp được áp dụng cho sỏi ở niệu quản từ 6-20mm. Đây được xem là cuộc cách mạng nói không với mổ hở lấy sỏi. Ngoài ra chi phí điều trị lại rẻ hơn nhiều so với mổ hở. 

Tán sỏi thận bằng laser chi phí tiết kiệm và khả năng hồi phục cao

Tán sỏi thận bằng laser chi phí tiết kiệm và khả năng hồi phục cao

Tan sỏi thận không cần tán sỏi khi dùng sỏi mật trái sung

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thể điều trị cả 3 loại sỏi: mật, thận, gan. Vì vậy những trường hợp bị nhiều loại sỏi cùng một lúc thì rất thuận tiện. 

Sỏi mật trái sung được tổng hợp từ 25 dược liệu từ thiên nhiên như: trái sung, atiso, kim ngân hoa,… Các nguyên liệu đều được tuyển chọn, thu hái khi còn tươi:

  • Trái sung: Hỗ trợ tốt chứng năng tiêu hóa, bào mòn sỏi, hỗ trợ giảm đau và kháng viêm.
  • Nấm linh chi: Bảo vệ gan, phục hồi chức năng gan.
  • Nhân Trần: Kích thích quá trình bài xuất dịch mật, bảo vệ tế bào gan.
  • Uất kim: Tăng tiết dịch mật, điều hoà hoạt động co bóp của túi mật.
  • Kim ngân hoa: Thanh nhiệt, giải độc cơ thể.
  • Atiso: Tăng khả năng tiết dịch mật, bảo vệ thận.
  • Kim tiền thảo: Ức chế hình thành sỏi, lợi tiểu.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Sỏi Mật Trái Sung đang là lựa chọn hàng đầu của người bị sỏi túi mật. Với 3 công dụng nổi bật sau đây:

  • Hỗ trợ bào mòn, giảm kích thước sỏi.
  • Ngăn ngừa sỏi mới hình thành.
  • Phục hồi lại chức năng gan, thận, mật. Giúp ăn uống, ngủ nghỉ tốt.

Liều dùng 4 viên/ngày, sáng 2 viên, chiều 2 viên uống sau ăn 30 phút. Sử dụng liên tục liệu trình 3 tháng rồi thăm khám lại 1 lần. 

Sỏi mật trái sung chữa sỏi thận không cần tán sỏi 

 Sỏi mật trái sung chữa sỏi thận không cần tán sỏi 

Tán sỏi thận là lựa chọn giải quyết nhanh các triệu chứng của sỏi, tiết kiệm thời gian điều trị. Khả năng phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật cao hơn so với mổ hở. 

LIÊN HỆ HOTLINE: 0908.797.616 – 0913.968.932 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT TẠI ĐÂY

soimat
soimat