Anh Huỳnh Thanh Tuấn Điều trị sỏi mật 23mm hiệu quả chia sẻ

Category:

Điều trị sỏi mật 23mm của anh Huỳnh Thanh Tuấn là trường hợp thực tế Sỏi Mật Trái Sung được gặp gỡ và chia sẻ. Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực của anh Huỳnh Thanh Tuấn trong quá trình điều trị sỏi mật 23mm của mình nhé

? Câu chuyện thực tế

Anh Huỳnh Thanh Tuấn (44 tuổi) – ngụ tại 63/35 Đường Hùng Vương, KP1, P6, TP. Sóc Trăng là câu chuyện thực tế mà Sỏi Mật Trái Sung có cơ hội gặp gỡ và được chia sẻ câu chuyện.

Khi đi siêu âm khám sức khỏe định kì anh Tuấn phát hiện mình bị sỏi mật kích thước 23mm. Để điều trị bệnh Sỏi của mình anh đã tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm có trên thị trường về nguồn gốc, công dụng và uy tín. Vốn có chị gái làm việc ở bệnh viện Thống nhất TP. HCM nên anh thường xin ý kiến của chị trước khi lựa chọn sản phẩm để điều trị.

trị sỏi 23mm

Anh Huỳnh Thanh Tuấn chia sẻ hành trình điều trị sỏi mật 23mm

? Chia sẻ hai yếu tố khi lựa chọn sản phẩm

Anh Tuấn chia sẻ: “Có chị gái làm việc ở bệnh viện nên anh không bao giờ chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm chứng để điều trị bệnh. Với anh, sản phẩm tốt là sản phẩm đó phải được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng, đã được người bệnh tin dùng và điều trị hiệu quả. Bệnh sỏi không phải là bệnh dễ điều trị nên tôi cũng không kỳ vọng tỉ lệ phải là 100%, tuy nhiên nếu sản phẩm đó tốt thì tỉ lệ điều trị hiệu quả có thể lên đến khoảng trên 60%. Quan trọng nữa, tôi bị đau lưng kèm những triệu chứng khác của Sỏi nên tôi cần giảm các triệu chứng đó trước khi điều trị về kích thước sỏi”.

? Giảm các triệu chứng do sỏi gây nên và thay đổi kích thước sỏi

Anh Tuấn chia sẻ thêm: “Trước khi sử dụng sản phẩm anh thường bị đau và mỏi lưng, sau một thời gian ngắn anh uống thuốc kết hợp chế độ ăn kiêng như được tư vấn thì thấy các triệu chứng do sỏi gây nên đỡ hẳn. Anh tiếp tục uống thêm một thời gian nữa và đi siêu âm lại thì thấy kích thước sỏi so với ban đầu giảm đi nhiều”. Ngoài ra, anh Tuấn cũng nói thêm: “Sỏi của tôi kích thước khá lớn nên sau một khoảng thời gian ngắn điều trị sỏi mật 23mm mà giảm được là tôi mừng”.

? Chia sẻ kinh nghiệm điều trị sỏi mật 23mm

Bị sỏi khá lâu năm và cũng từng sử dụng một số sản phẩm để điều trị mà không mấy hiệu quả. Với anh Tuấn sản phẩm anh tin dùng thì trước hết phải là sản phẩm đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép, được chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Thứ hai, sản phẩm đó đã được nhiều người bệnh tin dùng và điều trị hiệu quả.

Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm: “Trong quá trình điều trị để có kết quả tốt thì người bệnh nên kết hợp các chế độ ăn kiêng phù hợp như: Uống nhiều nước, hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, hạn chế rau muống, các thực phẩm giàu canxi khác…”

✅ HOTLINE TƯ VẤN BỆNH SỎI MIỄN PHÍ0908 797 616

TÌM NHÀ THUỐC GẦN NHẤT: Tại Đây

✅✅ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tên của bạn (bắt buộc)

    Số điện thoại (bắt buộc)

    Về Sỏi Mật Trái Sung

    Sỏi Mật Trái Sung được chiết xuất từ Trái Sung, Uất Kim, Kim Tiền Thảo, Nấm Linh chi, Kim Ngân Hoa, Nhân Trần, Hương Phụ, Atiso…dùng cho người bị sỏi mật, sỏi thận  và các trường hợp sau phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi để hỗ trợ tăng bài tiết lắng cặn sỏi, giảm nguy cơ hình thành sỏi ( sỏi mật, sỏi thận)

    Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 01324/2018/ATTP-XNQC ngày 19/11/2018 của CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM